3 lý do gây kinh nguyệt không đều
Kinh Nguyệt Không Đều

3 lý do gây kinh nguyệt không đều

Lượt xem 440

Kinh nguyệt không đều là bệnh thường thấy ở phụ nữ. Trước khi muốn điều trị thì chúng ta cần phải nắm bắt được lý do gây ra chu kỳ kinh nguyệt không đều, để có hướng điều trị tích cực. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa chỉ ra một số nguyên nhân như sau:

3 ly do gay knih nguyet khong deu

1. Rối loạn chức năng nội tiết

Chủ yếu là chức năng ở phần hạ đồi – tuyến yên – buồng trứng không ổn định hoặc bị suy yếu sẽ gây ra các rối loạn kinh nguyệt.

2. Do sử dụng một số loại thuốc

Các loại thuốc điều hòa nội tiết, thuốc tránh thai, các dụng cụ tránh thai cũng có thể gây ra kinh nguyệt không đều. Ngoài ra trong quá trình mang thai xuất hiện dị thường chảy máu cũng có thể bị nhầm lẫn là kinh nguyệt không đều.

3. Do bệnh lí ở các cơ quan

Các bệnh viêm nhiễm nơi cơ quan sinh dục, u nhú, thiếu dinh dưỡng, rối loạn chức năng nội tiết như tuyến giáp, thượng thận, bệnh đái đường, bệnh gan, thiếu máu… sử dụng các loại thuốc thần kinh,đều có thể gây ra kinh nguyệt không đều.

Phòng khám Thiên Hòa là một phòng khám quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến:  043.734.9999 
Địa chỉ: 75Trần Duy Hưng,Cầu Giấy,Hà Nội
Website: phongkhamthienhoan.vn | phukhoahanoi.vn |

Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám