5 nguy cơ chị em phải đối mặt khi thu hẹp âm đạo
Thu Hẹp Âm Đạo

5 nguy cơ chị em phải đối mặt khi thu hẹp âm đạo

Lượt xem 504

Không thể phủ nhận những lợi ích mà thủ thuật thu hẹp âm đạo mang tới, song là phụ nữ, bạn cũng nên biết cả những nguy cơ để cẩn trọng trong quyết định làm đẹp vùng nhạy cảm nhé!

=> Phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả

=> Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào?

Vì sao phụ nữ thường lo lắng về kích thước âm đạo của mình?

Theo những nghiên cứu cho thấy có hơn một nửa phụ nữ lo lắng về kích thước âm đạo của họ. Được biết 60% số phụ nữ này luôn ngày đêm lo lắng về kích thước âm đạo của mình giống như thể cánh mày râu luôn quan tâm và lo lắng về kích thước dương vật của mình vậy.

Tuy nhiên, ở đây lại có một sự trái ngược. Nếu dương vật của một nam giới có kích cỡ hơi lớn hơn so với kích cỡ trung bình thì người đàn ông ấy sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong khi đó, nếu âm đạo của một phụ nữ có kích cỡ lớn thường có thể bị chê bai, dè bỉu hoặc bản thân họ bị ám ảnh đến mất tự tin.

thu hẹp âm đạo

Có hơn một nửa số phụ nữ lo lắng về kích thước âm đạo của họ

Thực tế, âm dạo dãn rộng cũng là thủ phạm vô hình khiến chuyện chăn gối của các cặp đôi giảm đi ít nhiều hứng thú. Thậm chí, các chất nhờn âm đạo không tiết ra hoặc tiết ra ít có thể làm cho âm đạo khô hạn và chuyện yêu trở nên rát, đau đớn, gây chảy máu cho cả hai. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống lứa đôi.

Nguyên nhân khiến kích cỡ âm đạo của phụ nữ lại có sự thay đổi?

Nếu như một nam giới sau khi phát triển từ giai đoạn tuổi dậy thì và bỗng chốc vụt lớn trở thành một người đàn ông trưởng thành thực sự thì kích thước dương vật của họ vẫn ít nhiều không có sự thay đổi lớn trong những tháng ngày còn lại.

Nhưng ngược lại, kích thước âm đạo của các phụ nữ lại phải trải qua những thay đổi trong suốt cuộc đời của họ vì bị kích hoạt bởi một số yếu tố. Trong đó, rõ nét nhất phải kể đến hình dáng bên ngoài của âm đạo hiện có của bạn. Nếu như bạn có một môi âm đạo lớn thì kích cỡ âm đạo cũng rộng hơn.

Ngoài ra, tuổi tác cũng có ảnh hưởng nhiều đến hình dạng và kích thước của âm đạo. Nếu một phụ nữ lớn tuổi, âm đạo sẽ trải qua nhiều thay đổi. Do đó, các chuyên gia luôn khuyến khích phụ nữ nên tiến hành những bài tập để thu hẹp và làm nhỏ âm đạo ngay từ lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Bên cạnh đó, kích thước âm đạo cũng có sự thay đổi lớn trong quá trình những phụ nữ quan hệ tình dục hoặc quá trình sinh con. Và kích cỡ này cũng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các bệnh phụ khoa, các dụng cụ không phù hợp được đưa vào khi các phụ nữ thủ dâm.

Tất cả những thủ phạm trên đây đều được biết đến là nguyên nhân khiến âm đạo và các thành bên trong âm đạo bị giãn rộng hơn đấy các chị em ạ. Thực tế, âm dạo dãn rộng cũng là thủ phạm vô hình khiến chuyện chăn gối của các cặp đôi giảm đi ít nhiều hứng thú.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám