Ẩn họa từ việc sử dụng màng trinh giả
Vá Màng Trinh

Ẩn họa từ việc sử dụng màng trinh giả

Lượt xem 799

Có nhiều cô gái lỡ “đánh mất” cái màng trinh thật – cái ngàn vàng của mình cho người khác chứ không phải anh chồng sắp cưới hiện tại. Chính điều này đã khiến họ cảm thấy lo sợ và tìm giải pháp cứu cánh bằng vá màng trinh hoặc sử dụng màng trinh giả. 

=> Những bi hài của chuyện vá màng trinh

=> Phẫu thuật vá màng trinh tốt nhất 2016

Ẩn họa từ việc sử dụng màng trinh giả

An hoa tu viec su dung mang trinh gia

Nói tới dịch vụ vá màng trinh, chắc hẳn ai ai cũng từng nghe qua thuật ngữ này. Đặc biệt là những cô gái đã bị rách màng trinh, sống thử, quan hệ trước hôn nhân. Và thủ thuật vá màng trinh cũng được nhiều cô gái lựa chọn khi có nhu cầu muốn vá lại cái màng trinh mỏng manh đã bị rách của mình. Nhưng nhược điểm của thủ thuật này chính là thời gian để phục hồi sau thủ thuật cần khoảng 1-2 tuần. Nên nhiều cô gái khi gặp phải trường hợp gấp, họ đã không do dự gì mà lựa chọn ngay giải pháp dùng màng trinh giả.

Vậy tác dụng của màng trinh giả như thế nào?

Màng trinh giả là một tấm màng kín màu đỏ giống như ni lông được sử dụng để đặt vào âm đạo. Tới khi giao hợp, nó sẽ tiết ra một chất dịch màu đỏ sấm giống như hiện tượng rách màng trinh của các cô gái còn trinh tiết.

Mang trinh gia

Tuy nhiên, khi sử dụng màng trinh giả bạn sẽ phải đối mặt với nhiều ẩn họa. Vì các hóa chất để tạo ra lớp màng mỏng này ẩn chứa nguy cơ gây bệnh viêm gan B, nhiễm trùng đường tiết niệu, tử cung, buồng trứng rất cao.

Chính vì vậy, chúng ta hãy nhìn nhận thực tế những nguy hại do màng trinh giả gây nên. Đừng coi đây là giải pháp cứu cánh duy nhất khi mất đi cái ngàn vàng. Nếu bạn cảm nhận thấy người chồng tương lai của mình thực sự yêu thương mình, bạn hãy thẳng thắn thừa nhận với họ để họ cảm thông với bạn.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám