Bạn có thể bị viêm nhiễm phụ khoa do giãn âm đạo?
Viêm Phụ Khoa

Bạn có thể bị viêm nhiễm phụ khoa do giãn âm đạo?

Lượt xem 566

Giãn âm đạo khiến âm đạo luôn trong tình trạng mở là cơ hội tốt cho các vi khuẩn, nấm tấn công và gây các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Bạn có thể bị viêm nhiễm phụ khoa do giãn âm đạo?

Giãn âm đạo gây ra các bệnh phụ khoa như:

1. Gây ngứa đau âm đạo, âm hộ

Cơn ngứa không dứt Sự lỏng lẻo trùng giãn âm đạo là môi trường khá thuận lợi cho vi khuẩn tích lũy lâu ngày phát triển dẫn đến viêm lộ tuyến, viêm nhiễm, ngứa vùng kín .

Sinh hoạt vợ chồng đau, đau tức vùng bụng dưới. Do vi khuẩn và nấm xâm nhập vào hệ thống sinh dục dẫn đến triệu chứng viêm nhiễm gây đau tức bụng dưới, một tác động nhẹ khi quan hệ vợ chồng cũng gây đau .

Bạn có thể bị viêm nhiễm phụ khoa do giãn âm đạo

2. Gây vô sinh và biến chứng ung thư

Các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa lâu ngày gây dính tắc vòi trứng, độ PH mất cân bằng, cản trở tinh trùng gặp trứng. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, bệnh tình kéo dài thường khó điều trị dứt điểm, có thể biến chứng ung thư.

3. Là nguyên nhân gây ra hiện tượng khí hư bất thường

Lượng khí hư ra nhiều, có màu lạ kèm mùi hôi. Âm đạo xuất hiện triệu chứng viêm, vô số lượng vi khuẩn viêm nhiễm có trong âm đạo . Khí hư có dịch bất thường kèm ra máu .

4. Là nguyên nhân gây nên hiện tượng lão hóa nhanh ở phụ nữ

Sắc mặt vàng xuất hiện vết thâm,nếp nhăn, thô ráp. Hoạt động của buồng trứng đem đến động lực cũng như ham muốn cho người phụ nữ. Việc khó hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng, thay đổi nội tiết tố ảnh hưởng đến nhan sắc phụ nữ.

Vì vậy, giải pháp hạn chế và khắc phục tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa do giãn âm đạo chị em nên thu hẹp âm đạo để đảm bảo sức khỏe, sinh sản sau này.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, phá thai an toàn, khám và điều trị hôi nách, các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng, vô sinh hiếm muộn uy tín và hiệu quả. Phòng khám không ngừng áp dụng các phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và  niềm vui cho người bệnh. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám