Bệnh giang mai và phương pháp điều trị hiệu quả
Bệnh Xã Hội

Bệnh giang mai và phương pháp điều trị hiệu quả

Lượt xem 518

Làm thế nào để chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất? Giang mai là căn bệnh dễ lây lan qua đường tình dục, người bệnh nhất định phải nâng cao nhận thức về căn bệnh này. Như vậy mới có thể giúp cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất và kịp thời kiểm soát được tình trạng bệnh. Bệnh giang mai có tác hại rất lớn, nếu người bệnh phát hiện triệu chứng thì phải lập tức áp dụng các liệu pháp điều trị phù hợp. Vậy làm thế nào để chữa giang mai hiệu quả nhất?

benh giang mai va phuong phap dieu tri hieu qua

Các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Hoà cho biết, việc điều trị bệnh giang mai hiệu quả là kết quả mà người bệnh muốn biết nhất. Mỗi người bệnh đều hy vọng tình trạng bệnh của bản thân sẽ nhanh chóng được cải thiện, nhanh chóng thoát khỏi sự quấy rầy của bệnh tật. Dưới đây, các chuyên gia của Phòng Khám Thiên Hoà sẽ giới thiệu tới các bạn làm sao để điều trị bệnh giang mai hiệu quả.

Làm thế nào để điều trị được bệnh giang mai có hiệu quả? Phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả:

1. Giang mai giai đoạn cuối và giang mai giai đoạn ủ bệnh, sau khi điều trị vẫn cần kiểm tra huyết thanh định kỳ, cần theo dõi 3 năm để xác định xem có nên dừng việc quan sát tình trạng bệnh hay không.

2. Giang mai tim mạch và giang mai thần kinh phải theo dõi tình trạng bệnh trong suốt cuộc đời.

3. Giang mai khi đang mang thai: sau khi điều trị, trước khi sinh nở thì phải xét nghiệm phản ứng huyết thanh giang mai mỗi tháng một lần. Sau khi sinh thường phải tiếp tục theo dõi diến biến của bệnh.

4. Điều trị giang mai ở thời kỳ đầu trong năm đầu tiên thì 3 tháng phải đi kiểm tra 1 lần, về sau thì nửa năm kiểm tra 1 lần, tiến hành trong vòng 2 – 3 năm. Nếu phát hiện có triệu chứng tái phát qua xét nghiệm huyết thanh thì phải tăng gấp đôi số lần điều trị.

5. Sau khi điều trị giang mai giai đoạn đầu mà xét nghiệm huyết thanh định kỳ nhưng không thấy người bệnh có triệu chứng lâm sàng của bệnh thì phải dựa vào tình hình cụ thể kiểm tra dịch não tủy của họ để ngăn ngừa bệnh giang mai thần kinh không có triệu chứng.

Là một Phòng Khám Đa Khoa rất uy tín và được nhiều người tin cậy tại Hà Nội. Phòng khám bệnh xã hội Thiên Hoà tin tưởng sẽ làm hài lòng các bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh tại đây. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám