Bệnh viêm buồng trứng cấp tính
Viêm Buồng Trứng

Bệnh viêm buồng trứng cấp tính

Lượt xem 503

Triệu chứng viêm buồng trứng cấp tính:

bệnh viêm buồng trứng cấp tính

Bệnh viêm buồng trứng cấp tính có các triệu chứng như: Sốt, đau bụng, đau vùng xương hông, cảm giác sưng hậu môn; đôi khi còn kèm theo triệu chứng viêm vùng xung quanh gan, biểu hiện là sườn phải hoặc ngực dưới bên phải đau, giống như triệu chứng viêm túi mật, hoặc viêm màng phổi phải.

Nhiễm lậu cầu hoặc nấm Chlamydia có thể sẽ dẫn đến các triệu chứng tương tự như trên, sau đó còn nặng hơn. Bệnh này thường bị nhầm lẫn với bệnh viêm túi mật cấp tính, viêm mủ ống dẫn trứng. Hai đầu của ống dẫn trứng hẹp khiến cho mủ tích tụ lại trong ống dẫn trứng, khi bệnh nặng sẽ tích mủ trong ống dẫn trứng

Viêm buồng trứng cấp tính phát triển tương đối nhẹ ở một bên khiến người bệnh mệt mỏi. Viêm buồng trứng của một bên ống dẫn trứng thường gặp là viêm ruột thừa hoặc viêm túi thừa trực tiếp lây lan sang các phần khác gây viêm phần phụ. Một số trường hợp nhiễm trùng hậu sản xảy ra ở một bên buồng trứng thậm chí một bên còn hình thành nên viêm màng mủ ống dẫn trứng rất lớn trong khi bên còn lại không bị làm sao.

Trên đây là những chia sẻ về bệnhviêm buồng trứng cấp tính. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999 để được các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Thiên Hòa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa : 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: phukhoahanoi.vn/ phongkhamthienhoa.vn

Hotline: 04 6673 9999/ 04 3734 9999

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám