Bệnh viêm vùng chậu mạn tính
Các Bệnh Phụ Khoa Khác

Bệnh viêm vùng chậu mạn tính

Lượt xem 493

Bệnh viêm vùng chậu mạn tính: Trong y học, chẩn đoán sai hoặc chẩn đoán sót thường không hiếm gặp. Nguyên nhân có thể do triệu chứng bệnh không rõ ràng, đôi khi do kiến thức y học thông thường của bệnh nhân còn hạn chế…

viêm vùng chậu mãn tính

Mổ xẻ phân tích kỹ các triệu chứng bệnh viêm vùng chậu, tránh sai nhỏ gây ảnh hưởng lớn!

Chúng tôi đã từng gặp một bệnh nhân nữ khi khí hư ra nhiều bất thường chị đã đi khám phụ khoa. Bác sĩ chỉ định chị bị nhiễm trực khuẩn thông thường và kê một vài loại thuốc kháng trực khuẩn thông thường. Sau một tuần, chị bị đau bụng dữ dội, sốt cao, khi tới Phòng khám cấp cứu bác sĩ kết luận chị bị bệnh viêm vùng chậu cấp tính chỉ định dùng thuốc kháng sinh triệu chứng trên sẽ hết.

Một thời gian sau, lúc mang thai đứa con đầu lòng được hai tháng, vùng bụng trái đau dữ dội, nên được đưa đến Bệnh viện. Kết quả chẩn đoán là vỡ chửa ngoài tử cung, phải phẫu thuật ngay.

Vỡ chửa ngoài tử cung là một cấp cứu ngoại khoa rất nguy hiểm đến tính mạng, nguyên nhân chửa ngoài tử cung của bệnh nhân là do bệnh viêm vùng chậu cấp tính trước đây đã không được điều trị triệt để dẫn đến viêm mãn tính, hậu quả là viêm tắc ống dẫn trứng. Tài liệu lâm sàng cho thấy, chửa ngoài tử cung và bệnh viêm vùng chậu có liên quan chặt chẽ với nhau.

Điều trị không dứt điểm thì càng nguy hiểm.

Theo các chuyên gia của phòng khám Thiên Hòa cho biết, viêm vùng chậu là một bệnh lý chỉ tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục nữ, nằm trong vùng chậu mô liên kết xung quanh tử cung và màng bụng vùng chậu. Bệnh viêm vùng chậu mãn tính là do trong thời gian điều trị cấp tính đã không được điều trị triệt để, dẫn đến bị viêm mạn tính, do thời gian bị bệnh kéo dài, vi khuẩn phần ngoài âm đạo có thể gây nhiễm trùng ngược dòng, qua tử cung, ống dẫn trứng rồi vào vùng chậu.

Ngoài ra, triệu chứng của bệnh viêm này không rõ ràng như triệu chứng của viêm vùng chậu cấp tính. Khi có dấu hiệu như khi hu ra nhieu, đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, đau khi sinh hoạt vợ chồng,… đã không để ý, khiến cho bệnh ngày càng nặng, có thể dẫn đến vô sinh, mang thai ngoài tử cung.

Công nghệ ít xâm lấn: Viêm vùng chậu sẽ được điều trị triệt để phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai kỹ thuật điều trị ít xâm lấn vùng chậu, một phần phá vỡ những hạn chế trong phương pháp điều trị vùng chậu truyền thống. Kĩ thuật này kết hợp với hệ thống siêu âm màn hình, định vị chính xác vị trí bị tổn thương, thông qua đầu kim xâm nhập vào vùng chậu, trực tiếp truyền dẫn thuốc với nồng độ cao và hiệu quả cao vào vị trí bị tổn thương. Diệt khuẩn, tiêu viêm toàn diện, nhanh chóng, chính xác

Điều trị vật lí trị liệu: hỗ trợ phương pháp điều trị ít xâm lấn, sử dụng hiệu ứng nhiệt làm tăng chức năng miễn dịch cho khu vực vùng chậu, đẩy nhanh hấp thụ thuốc toàn diện, nhanh chóng loại bỏ chứng viêm, đồng thời chữa trị và khôi phục tế bào bị tổn thương, tái sinh tế bào nhanh. Hiệu quả điều trị rõ rệt đối với những bệnh nhân bị mắc bệnh viêm vùng chậu dai dẳng, thường xuyên tái phát.

Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa sử dụng trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh, xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng bệnh cùng với đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao hàng trục năm trong nghề sẽ giúp bạn điều trị bệnh tận gốc. Nếu bạn có những câu hỏi hay rắc rối liên quan, hãy chia sẻ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc đăng ký qua mạng để được miễn phí khám bệnh. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp qua hệ thống website: phukhoahanoi.vn.

Địa chỉ kham phu khoa : phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng , Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám