Bí kíp nhanh thụ thai
Vô Sinh Nữ

Bí kíp nhanh thụ thai

Lượt xem 340

Những cặp vợ chồng mong muốn sớm có con hay trong những trường hợp vô sinh hiếm muộn muốn đậu thai có thể tham khảo một số những bí kíp nhanh thụ thai dưới đây để sớm chào đón những đứa trẻ xinh xắn và khỏe mạnh nhé!

Bí kíp nhanh thụ thai

1. Chuẩn bị sức khỏe tốt

Với người bố, yếu tố số lượng, chất lượng tinh trùng là quan trọng nhất. Để có số lượng và chất lượng tinh trùng tốt, bố cần có thể lực khỏe mạnh và biết cách chăm sóc, bảo vệ tinh hoàn – nơi sản xuất ra tinh trùng.

Đối với người mẹ, cần giữ cơ thể không bị mắc bệnh ở cơ quan sinh dục và nội tiết khỏe mạnh. Nội tiết của người phụ nữ thường là biểu hiện ở hoạt động của buồng trứng, sự thông thoáng của vòi trứng, sự sẵn sàng của niêm mạc tử cung.

Nếu như sức khỏe của bố, người cho tinh trùng và sức khỏe của mẹ là người cho trứng tốt, không bị mắc bệnh truyền nhiễm hay bệnh liên quan yếu tố di truyền thì khả năng có thai tự nhiên cao.

=> Kích thích rụng trứng bằng thực phẩm

=> Hiểu biết về bệnh vô sinh ở nữ giới

Bí quyết giúp chị em tăng khả năng thụ thai

Bí quyết giúp chị em tăng khả năng thụ thai

Về chế độ ăn uống, không chỉ với người chuẩn bị có thai mà bất cứ ai cũng vậy cần cân đối các chất dinh dưỡng như tinh bột, đạm, lipit, chất xơ, vitamin và chất khoáng.

Điều quan trọng nhất là cần có cơ thể khỏe mạnh, ngoài ra tinh thần cần thoải mái. Những áp lực từ gia đình, người thân có thể làm chậm quá trình mang thai.

2. Đón thời kỳ rụng trứng

Nếu có ý định canh trứng, bạn cần nhớ canh trứng chỉ áp dụng cho người có vòng kinh tương đối ổn định. Trứng rụng vào giữa chu kỳ, với người có vòng kinh 28 ngày là ngày thứ 14 nhưng thực tế có thể là ngày 13, 14, 15, vì không ai biết chính xác. Vì vậy, nên chọn thời điểm trước, trong và sau rụng trứng để quan hệ tình dục.

Ngoài cách tính theo vòng kinh thì một số người nhận biết thời kỳ rụng trứng qua biểu hiện cơ thể. Bởi vì, trong lúc cơ thể rụng trứng, nhiệt độ cao hơn 0,5 độ C nên một số người cẩn thận đo nhiệt độ hàng ngày, thời điểm nào thấy nhiệt độ cao hơn thì đó là ngày rụng trứng.

Hoặc bạn cũng có thể quan sát một số thay đổi của cơ thể để nhận biết. Ngày rụng trứng làm cho khí hư ra nhiều và dính hơn so với bình thường. Thậm chí, trong những ngày rụng trứng, người phụ nữ ham muốn tình dục cao hơn và bầu vú căng hơn bình thường một chút.

Canh trứng để thụ thai cần có sự hỗ trợ của y học và bác sĩ chuyên khoa sản. Bác sĩ sẽ dùng máy siêu âm đo kích thước trứng tại các thời điểm khác nhau sát ngày rụng trứng để biết thời điểm rụng trứng chính xác.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh nữ và nam mang lại niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng043.734.9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám