Biểu hiện bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Biểu hiện bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lượt xem 314

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây biến chứng như: viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, chửa ngoài dạ con, vô sinh, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung, ung thư.

 

Bác sĩ cho em hỏi: Thời gian gần đây, em thấy có biểu hiện khí hư ra nhiều, khó chịu, dịch khí hư màu trắng đục, dính từng mảng, có mùi hôi, màu xanh loãng. Đó là biểu hiện của bệnh gì? Em có nên điều trị không ạ?

bieu hien viem lo tuyen co tu cung

Theo các bác sĩ Trung tâm CSSKSS Hà Nội, với những triệu chứng mà bạn mô tả trên có thể là biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nguyên nhân của bệnh này là do vi khuẩn, nấm, trùng roi âm đạọ, mụn rộp sinh dục..thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục, đã sinh con.

 

Bệnh có thể gây biến chứng như: viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, chửa ngoài dạ con, vô sinh, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung, ung thư. Vì vậy, khám để được điều trị kịp thời viêm lộ tuyến cổ tử cung là rất cần thiết.

 

Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của Trung tâm CSSKSS với bề dày kinh nghiệm đã áp dụng phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng máy cắt đốt điện cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Một lần điều trị khoảng 10 phút, chi phí điều trị thấp hơn các phương pháp khác.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám