Các bước chuẩn bị cho phá thai an toàn
Phá Thai An Toàn

Các bước chuẩn bị cho phá thai an toàn

Lượt xem 565

Phương pháp phá thai an toàn hiện đang được các bạn gái yên tâm để lựa chọn. Mặc dù vậy, không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được phá thai an toàn. Việc phá thai an toàn còn phải phụ thuộc vào đối tượng, tình hình sức khỏe đồng thời chị em cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức  nhất định về phương pháp này.

Ngoài việc tìm kiếm cho mình một cơ sở khám phụ khoa uy tín bạn cũng cần phải nắm được thông tin chính xác và có sự chuẩn bị trước về tâm lý, kinh tế và biết được những thủ tục, quy trình điều trị thế nào là đúng.

Dưới đây các bác sỹ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Chuẩn bị kiens thức cho phá thai an toàn

Các bước chuẩn cho một  quy trình phá thai an toàn

1. Khám lâm sàng: Khám xác định tuổi thai rất quan trọng để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất đối với thai phụ. Khám lâm sàng để kiểm tra xem thai phụ có bị mắc bệnh phụ khoa không? hoặc bệnh lý các cơ quan khác trong cơ thể trước khi phá thai để các bác sỹ có quyết định phù hợp, (điều trị cho thai phụ nếu có bệnh) đảm bảo an toàn cho người bệnh.

2. Xét nghiệm cận lâm sàng và siêu âm: Để đảm bảo thủ thuật phá thai an toàn thuận lợi, bệnh nhân cần được tiến hành làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết trước khi phá thai như: xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây nhiễm, siêu âm…

3. Tư vấn về biện pháp đình chỉ thai nghén: Tùy vào tình trạng của thai phụ (tuổi thai, sức khỏe), điều kiện kinh tế mà thai phụ lựa chọn biện pháp phá phù hợp đã được bác sỹ tư vấn. Chị em cần chú ý, sau khi phá thai, sức khỏe yếu, sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch cũng giảm, cần chú ý bồi dưỡng sức khỏe, giữ vệ sinh để tránh  viêm nhiễm phụ khoa và hồi phục sức khỏe nhanh.

Trên đây là những điều chị em cần chú y chuẩn bị cho một ca phá thai an toàn, mang lại hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

=> Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

=> Thời điểm thực hiện phá thai an toàn

Phòng khám Thiện Hòa chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang bị kỹ thuật công nghệ hiên đại trong điều trị bệnh và phá thai an toàn. Nếu các bạn có nhu cầu khám chữa bệnh, phá thai an toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 

 

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám