Các bước chuẩn bị để phá thai bằng thuốc an toàn
Phá Thai An Toàn

Các bước chuẩn bị để phá thai bằng thuốc an toàn

Lượt xem 691

Trang bị cho mình đầy đủ kiến thức từ đó giúp các bạn gái có cách phá thai an toàn.  Phá thai bằng thuốc được xem là biện pháp phá thai ai tương đối an toàn nếu như thai phụ có những hiểu biết nhất định về hình thức này. Chỉ định cần phải tuân thủ là bạn phải thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ mà không được tự ý mua thuốc về sử dụng.

Phá thai bằng thuốc chị em nên lưu ý gì? Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn hiểu thêm các bước về phá thai ăn tòa bằng thuốc.

Các bước chuẩn bị để phá thai bằng thuốc an toàn

1. Tuân thủ chỉ định dùng thuốc của bác sĩ:

Thuốc phá thai bán trên thị trường có đủ các loại, phù hợp với những thai kỳ nhất định. Vì vậy khi biết mình có thai nhưng chưa được khám kỹ xem tình trạng thai hay tuổi thai thế nào thì tuyệt đối không nên mua thuốc dùng tràn lan. Việc dùng thuốc không đúng chỉ định của bác sĩ có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Sử dụng thuốc không đúng thời hạn, không đúng cách sẽ có nguy cơ dẫn đến tử vong hay có thể gây vô sinh suốt đời.

Phá thai an toàn bằng thuốc

 2. Không sử dụng thuốc kèm theo:

Khi sử dụng các loại thuốc phá thai cần tránh sử dụng thêm bất kỳ một loại nào vì chính các loại thuốc bạn uống thêm đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc phá thai, làm cho thuốc không phát huy được tác dụng của nó. Bên cạnh đó các loại thuốc phụ đó có gây ra các phản ứng bất thường với thuốc phá thai nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

3. Không được phép dừng lại trong quá trình điều trị:  

Khi quyết định phá thai bằng thuốc bạn sẽ không được phép dừng lại giữa chừng mà cần theo đến cùng và nhất thiết phải tống xuất thai ra ngoài. Nếu sau khi uống thuốc đủ cho một quy trình phá thai mà vẫn chưa đạt được hiệu quả thì cần nghĩ ngay đến các biện pháp phá thai ngoại khoa để can thiệp kịp thời. Tuyệt đối không giữ lại thai khi đã dùng thuốc.

Phá thai chỉ nên áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai có dị tật hay thai phụ vì một lý do sức khỏe nào đó không thể sinh con. Mọi sự lạm dụng các biện pháp phá thai dù ở hình thức nào thì cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe phụ nữ. Để hạn chế tỷ lệ phá thai và bảo vệ sức khỏe của bản thân chị em nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn.

=> Phải làm gì để đề phòng biến chứng sau phá thai?

Trên đây là những kiến thức cần thiết cho chị em có ý định phá thai băng thuốc. Những kiến thức này sẽ giúp chị em có một ca phá thai an toàn nhất. Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hay có nhu cầu phá thai bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám