Các phương pháp phòng tránh viêm buồng trứng
Viêm Buồng Trứng

Các phương pháp phòng tránh viêm buồng trứng

Lượt xem 380

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết viêm buồng trứng là bệnh phổ biến ở phụ nữ, gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho phụ nữ. Do đó để tránh những nguy hại mà bệnh có thể gây ra, cần phải làm tốt công tác phòng chống bệnh.Vậy có những phương pháp nào giúp phòng chống bệnh viêm buồng trứng? Dưới đây là một vài phương pháp phòng chống bệnh viêm buồng trứng mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu tới các bạn.

cac phuong phap phong tranh viem buong trung

Phương pháp phòng tránh bệnh viêm buồng trứng:

1. Điều chỉnh tâm lí: phải luôn điều chỉnh cho tâm lí ở trạng thái tốt, tạo sự tự tin khi chữa bệnh và duy trì tâm trạng vui vẻ thoải mái.

2. Chú ý vấn đề ăn uống: hình thành thói quen ăn uống lành mạnh. Chẳng hạn như hạn chế ăn, uống những thức ăn, đồ uống giàu chất béo mà nên ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ.

3. Tránh quan hệ tình dục quá sớm: do quan hệ tình dục quá sớm dễ dẫn đến các bệnh phụ khoa.

4. Chú ý vệ sinh cá nhân: chị em nên chú ý giữ vệ sinh cá nhân, đặc biệt là chị em đang trong giai đoạn sinh lí hoặc khi quan hệ tình dục.

5. Khám phụ khoa: chị em bình thường nên chú ý đi khám phụ khoa, để sớm phát hiện bệnh, kịp thời điều trị, đây là phương pháp phòng tránh viêm buồng trứng tốt nhất .

6. Hạn chế sử dụng hoặc không sử dụng thuốc tránh thai: dùng thuốc tránh thai dễ gây ra rối loạn rụng trứng, không tốt cho sức khỏe. Dùng thuốc tránh thai tuyệt đối không phải là phương pháp phòng tránh thai và phòng viêm buồng trứng tốt nhất.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi về phương pháp phòng tránh viêm buồng trứng. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 04 6673 9999 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua ” chat now“.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám