Các phương pháp vá màng trinh hiệu quả nhất hiện nay
Vá Màng Trinh

Các phương pháp vá màng trinh

Lượt xem 513

Hiện nay, kĩ thuật vá màng trinh tiên tiến nhất chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại được tiến hành trong bộ phận sinh dục nữ giới nên tiểu phẫu cần một mức độ chính xác, an toàn cao. Dưới đây là phương pháp vá màng trinh khá hiệu quả hiện nay.

=> Tại sao bạn nên chọn khôi phục màng trinh không xâm lấn?

=> Những điều cần biết về màng trinh

Phương pháp vá màng trinh hiện nay

Phương pháp 1: Phương pháp dùng keo sinh vật. Đây là loại keo dùng để vá các tổ chức bên trong cơ thể. Cả quá trình chỉ mất có vài phút để lấy lại được trạng thái ban đầu.

Phương pháp 2: Phương pháp vá sửa đơn thuần. Qúa trình này cần khoảng 15-20 phút để làm cho màng trinh trở lại nguyên vẹn. Tuy nhiên đối với người bị rách rộng thì cần phải tách niêm mạc âm đạo ra ngoài trước rồi mới có thể tiến hành chỉnh sửa màng trinh. Phương pháp này đem lại hiệu quả rất đáng tin cậy.

các phương pháp vá màng trinh

Phương pháp 3: Tiến hành làm thủ thuật. Phương pháp này thích hợp với những người cần chỉnh sửa lại màng trinh nhanh chóng, có thể đem lại hiệu quả nhanh, đơn giản và an toàn.

Thủ thuật chỉnh hình màng trinh không quá phức tạp, có thể tiến hành ở các phòng khám và nội trong ngày là bạn có thể về được. Một số người có hoạt động tình dục quá mạnh, bị ngoại thương hay do đi khám phụ khoa ở các phòng khám không đảm bảo chất lượng làm rách màng trinh… đều có thể làm thủ thuật chỉnh sửa lại màng trinh. Thời gian làm thủ thuật tương đối ngắn, chỉ khoảng 20 phút mà lại không đau, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và công tác thường ngày, cũng không ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, khi quan hệ vẫn ra máu bình thường như chưa từng quan hệ trước đây.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám