Cách thu nhỏ âm đạo tự nhiên
Thu Hẹp Âm Đạo

Cách thu nhỏ âm đạo tự nhiên

Lượt xem 736

Hiện nay, với nhu cầu thu nhỏ âm đạo ngày càng phổ biến và tăng cao của rất nhiều chị em phụ nữ nên đã có rất nhiều phương pháp thu nhỏ âm đạo khác nhau ra đời và được áp dụng rất thành công. Một trong những phương pháp thu nhỏ âm đạo chị em tin dùng và rất phổ biến hiện nay là thu nhỏ âm đạo  tự nhiên. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách thu nhỏ âm đạo tự nhiên hiện nay.

Thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp Kegel

– Phương pháp này được ra đời do tiến sĩ Arnold Kegel sáng tạo nên và lấy tên của mình đặt cho nó. Thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp Kegel dựa theo cơ chế tăng cường sự vận động của các cơ ở thành âm đạo giúp cho chúng co thắt, săn chắc lại một cách tự nhiên không cần phẫu thuật.

– Cách thực hiện: trước tiên cần xác định chính xác cơ vùng chậu, sau đó lấy một ngón tay luồn vào bên trong âm đạo rồi dùng lực ép chặt các cơ xung quanh vùng âm đạo để kẹp chặt ngón tay sau đó bạn thả lỏng ra. Hoặc một động tác khác bạn cũng có thể thực hiện như thắt vùng cơ chậu và giữ trong khoảng từ 3 -5 giây sau đó thả lỏng ra. Tất cả các động tác đều cần được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần và nên thực hiện thường xuyên thì mới mang lại hiệu quả.

cach-thu-nho-am-dao-tu-nhien

Thu nhỏ âm đạo tự nhiên bằng phương pháp Kegel

– Nếu khi thực hiện bạn cảm thấy đau mỏi  thì có thể bạn thực hiện chưa đúng cách. Để xác định xem mình có thực hiện đúng hay không thì khi tập bạn có thể để tay lên bụng nếu bụng phập phồng thì có nghĩa bạn tập chưa đúng cách.

Thu nhỏ âm đạo bằng Gel

– Việc sử dụng Gel để thu nhỏ âm đạo là cách đang được rất nhiều chị em yêu thích và tin dùng bởi cách này không gây ra đau đớn, sử dụng đơn giản, tiện dụng, không làm mất thời gian của chị em mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

– Gel thu nhỏ âm đạo khi sử dụng sẽ có tác dụng giúp co làm cơ thắt và se khít âm đạo một cách tự nhiên bởi sẽ làm phục hồi độ săn chắc, đàn hồi, tăng lượng máu lưu thông đến âm hộ.

cach-thu-nho-am-dao- tu-nhien

Thu nhỏ âm đạo tự nhiên bằng gel 

Trên đây là một số cách thu nhỏ âm đạo tự nhiên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các chị em để giúp chị em có được một âm đạo đẹp, se khít và săn chắc hơn. Nhưng với những cách thu nhỏ âm đạo tự nhiên thì chị em cần kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài thì mới thực sự đem lại hiệu quả cao.Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật vẫn là cách nhanh chóng mà đảm bảo an toàn, hiệu quả. Nếu chị có nhu cầu phẫu thuật thu hẹp âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi theo số 043.734.9999 hoặc tới trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa, 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Tư vấnmiễn phí

Tags:Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám