Cách vá màng trinh giống y như thật
Vá Màng Trinh

Cách vá màng trinh giống y như thật

Lượt xem 602

Mặc dù màng trinh được vá lại rất giống với màng trinh thật nhưng những người có kinh nghiệm hoặc để ý kĩ vẫn có thể nhận ra, khiến cho chị em đã đi vá mình trinh rất sợ bị phát hiện và mong muốn có cách vá màng trinh giống y như thật . Để đáp ứng như cầu của bệnh nhân, Phòng khám đã đưa vào sử dụng kĩ thuật thẩm mỹ xâm lẫn Hàn Quốc để thực hiện vá màng trinh. Kỹ thuật này sẽ tạo một màng trinh mới giống y như thật chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Cách vá màng trinh giống y như thật

Với quy trình vá màng trinh bằng kĩ thuật xâm lẫm thẩm mỹ Hàn Quốc được sử dụng tại phòng khám Thiên Hòa, màng trinh của nữ giới sẽ được tái tạo lại một cách thẩm mỹ mà giống y như thật. Khi quan hệ sẽ có máu hồng chảy ra và có cmar giác đâu y như lần quan hệ đầu tiên. Công nghệ vá màng trinh hiện đại này thành công bởi các  ưu thế sau:

*Sử dụng kỹ thuật khâu hai mặt theo chiều dọc

Sử dụng kỹ thuật khâu hai mặt theo chiều dọc có thể tránh được góc tam giác hình thành do vết khâu để lại thành sẹo ảnh hưởng tới sự co giãn của âm đạo và niêm mạc cảm thấy khuyết điểm. Tránh được các mũi khâu sau thủ thuật bị rách và hiện tượng niêm mạc bị dính gây bỏng âm đạo,  cảm giác đau dữ dội và như bị đứt ra từng đoạn. Sử dụng phương thức khâu này khi rách sẽ không gây nguy hiểm.

cach-va-mang-trinh-giong-y-nhu

Phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc

*Dùng lớp màng trinh của bản thân để tiến hành vá lại

Thủ thuật dùng phương thức khâu lại lớp màng trinh vốn có còn sót của màng trinh, tránh được những vấn đề về chất lượng của màng trinh nhân tạo. Sau khi thực hiện thủ thuật lại không ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, những mô tổ chức tế bào của cơ thể, sức sống, độ nhạy cảm mãnh cao.

*Sử dụng chỉ tự tiêu không cần cắt chỉ

Sử dụng chỉ tự tiêu sinh vật nhập từ Hàn Quốc, sau thủ thuật không cần cắt chỉ. Khâu bằng chỉ tự khâu thời gian phục hồi nhanh và không xảy ra biến chứng.

Với phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ không để lại sẹo, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khiến lớp màng trinh trở lại trạng thái hoàn mỹ như lúc ban đầu.

Lưu ý sau khi vá màng trinh

cach-va-mang-trinh-giong-y-nhu1

Sau khi vá màng trinh phải luôn giữ bộ phận sinh dục sạch sẽ

– Sau khi vá màng trinh cần dùng một số loại thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ để vết thủ thuật nhanh lành, không bị nhiễm trùng.

– Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày bằng nước ấm để tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

– Trong vòng nửa tháng không nên ngồi xổm, không nên dạng chân quá rộng, không hoạt động mạnh tránh tình trạng màng trinh bị rách trở lại.

– Tránh quan hệ tình dục trong thời gian màng trinh hồi phục trở lại.

– sau khi vá màng trinh cần đi khám lại định kì để đảm bảo hiệu quả của phẫu thuật.

Trên đây là một trong những phương pháp vá màng trinh an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Nếu có như cầu vá màng trinh hãy liên hệ tới Phòng khám Thiên Hòa theo số điện thoại 043.734.9999 để được thực hiện phương pháp vá màng trinh hiện đại nhất hiện nay.

Tư vấnmiễn phíKham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám