Tới quầy lễ tân đăng ký thông tin
và mã khám ưu tiên
Làm thẻ khám bệnh
Lựa chọn khoa khám bệnh
Nộp phí kiểm tra xét nghiệm
Thực hiện kiểm tra xét nghiệm
nằm viện điều trị
Đến khu phòng bệnh
được chỉ định điều trị
Khỏi bệnh xuất viện
Làm thủ tục xuất viện
Điều trị tại phòng khám
bác sỹ kê đơn
Tới cửa thu phí
Tới quầy thuốc lĩnh thuốc
Điều trị
rời bệnh viện
Những điều cần biết
Xin chào bệnh nhân và người nhà bệnh nhân
Chào mừng bạn đến phòng khám của chúng tôi để khám chữa bệnh. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình cho bạn!
Để thuận tiện cho bạn, xin chú ý những điều dưới đây:
Thời gian khám chữa bệnh: 7h30-20h00

1 - Đăng ký khám: trước khi vào khám bệnh bạn phải đăng ký ở quầy Lễ tân tầng 1, xác định khoa khám, lễ tân sẽ hướng dẫn bạn đăng kí.

Chú ý: những bệnh nhân hẹn khám qua mạng nhất định phải cung cấp họ tên, mã số khám và thời gian khám, chỉ cần có mã số khám bạn có thể được miễn phí đăng ký khám và được hưởng các ưu đãi liên quan.

2 - Khám: đăng ký xong, lễ tân sẽ dẫn bạn đến khoa khám liên quan, các khoa phòng thông thường đều có y tá lễ tân hướng dẫn chăm sóc, sắp xếp khám cho bạn. Các hạng mục bạn kiểm tra sẽ được tiến hành tại phòng khám, nếu bác sỹ giới thiệu ra ngoài phòng khám để kiểm tra, lấy thuốc hoặc nằm viện thì bạn hãy từ chối.

3 - Tư vấn: nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc chưa hiểu, có thể tư vấn trực tuyến qua mạng, các bác sỹ sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.

4 - Dịch vụ: thời gian bạn khám tại phòng khám, có thể được hưởng dịch vụ “một bác sỹ - một khoa - một y tá”, hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân. Trong thời gian khám tại phòng khám nếu cần giúp đỡ hãy nói với bác sỹ và nhân viên của phòng khám, chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng yêu cầu của bạn; nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của phòng khám có thể phản ánh trực tiếp với bác sỹ của chúng tôi.

5 - Đề nghị: khi bạn rời khỏi Phòng Khám đa khoa Bắc Việt, hãy để lại những ý kiến đóng góp, sự hài lòng của bạn là phương hướng để chúng tôi nỗ lực, toàn thể đội ngũ nhân viên Phòng Khám đa khoa Bắc Việt luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu của người bệnh.

6 - Đóng phí: sau khi đóng phí, bạn hãy giữ lại đơn thuốc, đơn kiểm tra và các chứng từ liên quan. Để tránh việc chạy đi chạy lại tầng trên tầng dưới, đặc biệt là những bệnh nhân không thuận tiện di chuyển, bạn có thể gọi y tá lễ tân đóng phí giúp, đối chiếu tiền thừa và số tiền mà bạn đã nộp.

7 - Nhắc nhở: trong quá trình bạn đến khám tự bảo quản đồ, tránh mất.