Chi phí điều trị viêm âm đạo
Viêm Âm Đạo

Chi phí điều trị viêm âm đạo

Lượt xem 920

Trong cuộc sống, có không ít phụ nữ bị viêm âm đạo quấy rầy, viêm âm đạo làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của chị em. Vậy, chi phí điều trị viêm âm đạo tại Việt Nam như thế nào?

chi phí điều trị khi bị viêm âm đạo

Chi phí điều trị viêm âm đạo tại Việt Nam?

Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiện Hòa, trước khi điều trị viêm âm đạo làm một số kiểm tra phụ khoa liên quan để nắm rõ bệnh tình và mức độ viêm nhiễm của bệnh mới có thể điều trị đúng phương pháp. Nhưng do tiêu chuẩn thu phí của mỗi bệnh viện khác nhau, tình trạng của mỗi bệnh nhân khác nhau, các mục kiểm tra cần làm khác nhau…nên chi phí điều trị viêm âm đạo cũng có phần khác nhau.

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp điều trị viêm âm đạo, các phương pháp điều trị mà bệnh nhân lựa chọn khác nhau, nên chi phí điều trị cũng không giống nhau. Chi phí cụ thể cần đến bệnh viện kiểm tra mới có thể biết chính xác. Bởi vậy chúng tôi khuyến cáo bệnh nhân, để tránh viêm âm đạo tái phát nhiều lần mà không điều trị khỏi, bạn cần đến điều trị tại những bệnh viện chính quy chuyên nghiệp.

“Kỹ thuật không xâm lấn ozone tinh khiết MUL của Italya” – điều trị triệt để bệnh viêm âm đạo

Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa với các chuyên gia phụ khoa có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, sử dụng kỹ thuật không xâm lấn ozone tinh khiết MUL của Italya. Điều trị viêm phụ khoa bằng ozone có độ tinh khiết cao là kỹ thuật điều trị mới. Khi điều trị, các bác sỹ sẽ đưa ozone vào trong âm đạo (hoặc xuyên qua lỗ kim ở vị trí khác) bằng đầu dẫn khí đặc chế, cài đặt giờ, định lượng trên máy tinh sau đó đưa vào đúng vùng bi bệnh bên trong, hiệu quả điều trị rõ rệt. Phương pháp này đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân điều trị viêm âm đạo lâu ngày không khỏi, thường xuyên tái phát, được bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao, được đông đảo bệnh nhân bình chọn là bệnh viện điểu trị viêm âm đạo tốt nhất tại Việt Nam.

Do ozone có khả năng diệt khuẩn mạnh, đảm bảo cho chức năng hệ thống tuần hoàn máu hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất của oxy, bao xung quanh vùng bị bệnh bằng ion oxy hoạt tính, có thể tiêu diệt vi khuẩn trong thời gian ngắn, từ đó kích thích tế bào thượng bị khỏe mạnh sinh trưởng, phục hồi vùng bị bệnh, điều trị hiệu quả.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh hãy trò chuyện trực tuyến với chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thiện Hòa. Bạn cũng có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi: 043.734.9999

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám