Chi phí hút thai bao gồm những khoản gì?
Phá Thai An Toàn

Chi phí hút thai bao gồm những khoản gì?

Lượt xem 659

Trước quyết định hút thai, nhiều chị em không chỉ bận tâm trong việc chọn lựa cơ sở y tế thực hiện sao cho an toàn, thời gian hút thai là bao lâu, có đau đớn gì không mà một điều nằm trong mối quan tâm lớn nữa cho giải pháp đình chỉ thai nghén này là chi phí hút thai là bao nhiêu. Những thông tin cụ thể cho vấn đề chi phí hút thai sẽ được các chuyên gia chia sẻ dưới đây, giúp chị em có cơ sở hơn trong sự lựa chọn quan trọng  này.

Để đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật hút thai và sau thủ thuật được an toàn, giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng có thể xảy ra với thai phụ, các chuyên gia sẽ thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe trước thủ thuật, điều trị bệnh phụ khoa trước thủ thuật (nếu có), thực hiện thủ thuật và chăm sóc, theo dõi, điều trị kháng sinh sau khi thực hiện xong thủ thuật hút thai. Chi phí hút thai vì thế sẽ bao gồm phí cho các quá trình này.

Chi phí kiểm tra sức khỏe trước hút thai

Giai đoạn kiểm tra sức khỏe trước khi hút thai là việc nhất thiết không thể bỏ qua nhằm đảm bảo không có các vấn đề xảy ra trong quá trình thủ thuật. Các mục kiểm tra sẽ được thực hiện bao gồm: khám phụ khoa, khí hư, siêu âm, điện tim đồ, công thức máu…

Chi phí hút thai bao gồm những khoản gì?

Chi phí kiểm tra sức khỏe trước thủ thuật là hạng mục trong tổng chi phí hút thai

Ngoài ra, giai đoạn kiểm tra còn là việc giúp xác định vị trí thai, tránh trường hợp mang thai ngoài tử cung mà tiến hành nạo hút bình thường thì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, đó còn là kiểm tra giúp bác sĩ xác định được kích cỡ, vị trí của bào thai… từ đó cân nhắc cho việc có nên lựa chọn phương pháp hút thai hay không.

Chi phí chữa trị phụ khoa trước khi hút thai

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là yếu tố cản trở thủ thuật hút thai. Bởi vậy, với các trường hợp thai phụ này, phòng tránh các tác hại viêm nhiễm có thể xảy ra bằng cách điều trị bệnh phụ khoa trước thủ thuật là điều bác sĩ khuyến cáo. Điều này cũng sẽ kèm theo việc chị em phải trả phí cho việc điều trị theo từng bệnh lý khác nhau.

Chi phí dành cho từng loại thủ thuật hút thai

Chi phí hút thai bao gồm những khoản gì?

Các hình thức hút thai khác nhau sẽ có mức phí riêng

Phương pháp hút thai có thể được hiện với những loại hình thức thủ thuật khác nhau như hút thai thông thường hay hút thai 360 độ không đau,… Tùy thuộc vào loại hình thức mà người bệnh lựa chọn cũng như chất lượng thiết bị thủ thuật và đội ngũ bác sĩ, người bệnh sẽ có những mức phí khác nhau cần chi trả.

Chi phí chăm sóc và sử dụng thuốc kháng sinh sau thủ thuật

Ngoài các chi phí hút thai trên, chị em sẽ còn phải trả phí cho việc chăm sóc và sử dụng thuốc kháng sinh sau thủ thuật như các thuốc để tiêu viêm, đề phòng viêm nhiễm,… Do sau thủ thuật, sức khỏe người bệnh còn chưa ổn định nên việc này cần được đặc biệt chú ý, tránh ảnh hưởng tới kết quả thủ thuật trước đó.

Chi phí hút thai như đã nói ở trên bao gồm nhiều yếu tố, nhưng đó là các phí thiết yếu trong chu trình hút thai mà thai phụ đứng trước quyết định hút thai an toàn không thể bỏ qua bước nào. Điều này nhằm đảm bảo các yếu tố an toàn, hiệu quả cho thủ thuật. Để có tư vấn và lời khuyên kỹ càng hơn cho câu hỏi này và tình trạng bạn đang gặp phải do mang thai ngoài ý muốn, hãy liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa sớm nhất.

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám