Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền
Vá Màng Trinh

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Lượt xem 598

Ngày nay, tư tưởng về trinh tiết người phụ nữ đã thoải mái hơn, không còn khắt khe so với trước kia nữa. Tuy nhiên, không phải tất cả, một số người thời nay vẫn còn đặt nặng tư tưởng về trinh tiết phụ nữ khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và không tự tin. Chính vì thế, nhiều chị em lỡ đánh mất trinh tiết của mình trước hôn nhân đã tìm đến giải pháp vá màng trinh để lấy lại tự tin và yên tâm hơn trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng trước khi thực hiện nhiều chị em băn khoăn không biết chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này của chị em trong bài viết dưới đây.

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh  là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho bộ phận màng trinh của người phụ nữ giúp màng trinh trở lại bình thường như khi chưa bị rách mà bằng cách vá hoặc khâu lại. Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng nhưng yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và thẩm mỹ. Chính vì vậy, khi có ý định vá màng trinh chị em nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

chi-phi-va- mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

Vá màng trinh giúp chị em tự tin hơn trong hôn nhân

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định thực hiện vá màng trinh. Về chi phí vá màng trinh thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không thể đưa ra một mức giá cụ thể. Vậy vá màng trinh hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Cơ sở y tế bạn lực chọn thực hiện vá màng trinh: sẽ có sự khác biệt về chi phí khi bạn lựa chọn một cơ sở y tế kém chất lượng với một cơ sở chất lượng, dịch vụ tốt với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tất nhiên là cơ sở y tế chất lượng cao, dịch vụ tốt sẽ có giá thành cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

– Sức khỏe của người bệnh: trường hợp chị em có điều kiện sức khỏe tốt, không gặp vấn đề gì về sức khỏe, không mắc bệnh gì liên quan tới viêm nhiễm phụ khoa và đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật vá màng trinh thì chị phí điều trị sẽ ít và tiết kiệm hơn.

– Chi phí kiểm tra sức khỏe, thực hiện các loại xét nghiệm cần thiết trước khi vá màng trinh.

chi-phi-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

– Mức độ tổn thương của màng trinh: bởi thường cấu tạo màng trinh của các chị em sẽ khác nhau vì thế khi bị rách se có những cách rách không giống nhau hoặc kích thước rách to nhỏ khác nhau hay thời gian bị rách lâu rồi hay mới rách. Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ tổn thương của màng trinh mà sẽ có cách vá phù hợp, độ khó của mỗi ca phẫu thuật sẽ khác nhau chứ không giống nhau nên chi phí vá màng trinh cũng sẽ khác nhau.

– Bên cạnh những yếu tố trên, thì chi phí vá màng trinh sẽ còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ bạn sử dụng hoặc yêu cầu và tùy thuộc vào mức giá quy định của cơ sở y tế bạn thực hiện.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp các chị em giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Chi phí cụ thể chị em sẽ được biết khi thực hiện và được trao đổi cụ thể, rõ ràng với bác sĩ. Nếu chị em nào có nhu cầu vá màng trinh có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0466739999 hoặc tới trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa, 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và thực hiện.

Tư vấnmiễn phí

Tags:Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám