Chớ dại mà vui vẻ với oral sex
Bệnh Xã Hội

Chớ dại mà vui vẻ với oral sex

Lượt xem 688

Nhiều cặp đôi nghĩ rằng hoàn toàn có thể “gần gũi” nhau bằng biện pháp oral sex, vừa có thể đạt khoái cảm lại không lo mang thai ngoài ý muốn.

cho dai ma vui ve voi oral sex

Chớ dại mà vui vẻ với oral sex

Thực tế cho thấy, biện pháp oral sex có thể mang lại cho các cặp đôi những giây phút thăng hoa nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, vì vậy bạn hãy cân nhắc giữa cái được và cái có thể mất nhé!

Oral sex gây bệnh mụn rộp cho người trong cuộc

Đây là hình thức “gần gũi” có nguy cơ lây truyền virus mụn rộp nhất nhanh, mà nó nguy hiểm hơn là virus này lại có thể lây truyền ngay trong giai đoạn ủ bệnh, khi các cặp đôi không đề phòng.

Lây lan bệnh viêm gan B

Virus viêm gan B xuất hiện trong tinh dịch, dịch âm đạo, nước bọt… của người bệnh. Dù không thực hiện hành vi tình dục thật sự mà chỉ cần oral sex thì nguy cơ lây truyền bệnh vẫn rất cao.

HIV cũng đâu tránh khỏi

Miệng hoặc cơ quan sinh dục đang tổn thương mà có hành động oral sex với đối tác đang mắc bệnh thì nguy cơ lây nhiễm HIV không kém gì việc quan hệ tình dục thực sự chứ đừng nghĩ nó an toàn mà yên tâm tuyệt đối nhé.

Lây truyền các bệnh tình dục khác như: lậu, giang mai… Do đó, dù có muốn thử hay thay đổi phương thức quan hệ truyền thống thì hãy trang bị kiến thức cho mình thật kỹ về oral sex. Tuy không phải là hình thức quan hệ tình dục trực tiếp nhưng vẫn cần chung thủy, không nên oral sex trong những ngày “đèn đỏ”, khi vùng kín có vết trầy xước, hoặc đang có dấu hiệu bất thường về cơ quan sinh dục.

>> Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám