Chữa bệnh giang mai ở đâu hiệu quả?
Bệnh Xã Hội

Chữa bệnh giang mai ở đâu hiệu quả?

Lượt xem 501

Các chuyên gia đã phân tích: bệnh giang mai rất có hại đối với sức khỏe, nếu không được chữa trị sớm thì tác hại càng to lớn. Cơ bản bạn có thể nhìn ngay thấy một số tác hại như sau:

chua benh giang mai o dau hieu qua

1. Tác hại thứ nhất: Các triệu chứng của bệnh gây tổn thương khó chịu cho da, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, các bệnh nhân bệnh giang mai thường nói đến những triệu chứng khó chịu như : xuất hiện những vết loét ở bộ phận sinh dục,mụn nhọt, tạo ra nhiều dịch tiết , tạo ra tâm lý hoảng sợ, ảnh hưởng đến cuốc sống hàng ngày.

2. Tác hại thứ hai: Truyền bệnh cho vợ, bạn gái hoặc con cái, gây hại đến sức khỏe của người thân. Vợ lây truyền bệnh của chồng có thể bị đẻ non, lưu thai hoặc chết. Số ít nhưng thai nhi còn giữ được thì cũng rất có khả năng mắc giang mai.

3. Tác hại thứ 3: Mất đi chức năng kích thích dẫn đến tàn tật hoặc tử vong.

Vậy ở đâu chữa trị bệnh giang mai tốt nhất? Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu “ Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng – 4 bước tiêu diệt giang mai”:

Bước 1: Xét nghiệm: thiết bị hàng đầu, kết quả chính xác.

Thiết bị chẩn đoán chính xác có thể chẩn đoán kịp thời chính xác tình trạng bệnh, giải quyết tận gốc căn nguyên cũng như tình trạng bệnh, căn cứ theo tình trạng của người bệnh để chọn lựa phương pháp pháp thích hợp với từng người bệnh.

Bước 2: Diệt khuẩn: Tiêu diệt tận gốc, phục hồi sinh lý.

Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

Bước 3: Khống chế vi khuẩn: Phá hủy cấu trúc Gene và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Bước 4: Miễn dịch: Tăng cường miễn dịch cơ thể, phục hồi sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chửa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

Để biết tình trạng bệnh của mình như thế nào bạn nên đến bệnh viện, phòng khám uy tín để các Bác sỹ chuyên khoa tư vấn, khám và làm xét nghiệm cho bạn.

Địa chỉ tin cậy cho bạn: Phòng khám bệnh xã hội Thiên Hòa – Số 75 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám