Chữa kinh nguyệt không đều như thế nào
Kinh Nguyệt Không Đều

Chữa kinh nguyệt không đều

Lượt xem 477

Thường thì vòng kinh của phụ nữ là 28 ngày nếu bạn thấy kinh nguyệt của mình không đều quá ngắn hoặc quá dài thì bạn nên đi kiểm tra để các bác sĩ tìm xem nguyên nhân và đưa ra cách chữa kinh nguyệt không đều tốt nhất cho bạn.

Chữa kinh nguyệt không đều

Nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều có thể là do tâm lý buồn phiền hoặc do chế độ ăn uống không hợp lý, vệ sinh trong trong kỳ kinh nguyệt không đúng cách…

chua kinh nguyet khong deu

Quy trình điều trị giúp kinh nguyệt quay lại quỹ đạo bình thường

Các bác sĩ của Phòng Khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng nguyên tắc điều trị riêng biệt, tùy thuộc vào từng người và từng bệnh. Đối với những người bệnh kinh nguyệt không đều, trước hết cần phải điều hòa kinh nguyệt.

Đối với những người do các bệnh khác dẫn đến kinh nguyệt không đều thì trước hết cần phải chữa trị đúng bệnh, đồng thời chú trọng điều chỉnh tâm lý người bệnh, từ đó tiến hành điều trị tận gốc về cả mặt tâm lý và sinh lý. Sau đó thiết lập bốn liệu pháp độc đáo và có tính mục đích cao. Hiệu quả vận dụng phương pháp trên lâm sàng khá rõ ràng và nhận được sự đánh giá cao của đa số người bệnh.

Liệu pháp liên hợp bốn bước bao gồm các phương pháp: trị liệu vật lý dung hợp, trị liệu bằng thuốc, phẫu thuật, điều chỉnh tâm lý, giúp điều trị các nguyên nhân gây bệnh kinh nguyệt không đều ở nữ giới như: rối loạn nội tiết thời kì dậy thì và thời kì mãn kinh, tắt kinh, buồng trứng đa nang, viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, chức năng tuyến giáp bất thường và một số rối loạn nội tiết do u nang gây nên, rối loạn nội tiết do nhân tố tinh thần gây nên, kinh nguyệt không đều sau sinh hoặc sau khi phá thai.

Điều chỉnh cân bằng âm dương trong cơ thể phụ nữ, đồng thời điều trị các chứng bệnh do kinh nguyệt không đều gây nên, giúp cho kinh nguyệt của phụ nữ không bị rối loạn, hồi phục lại trạng thái bình thường. Điều quan trọng là chữa trị tận gốc các bệnh gây nên kinh nguyệt không đều, hồi phục sức khỏe.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề kinh nguyệt không đều có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng khám phụ khoa uy tín Thiên Hòa qua số  043.734.9999  để được giải đáp.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám