Chữa viêm buồng trứng ở đâu?
Viêm Buồng Trứng

Chữa viêm buồng trứng ở đâu?

Lượt xem 581

Viêm buồng trứng là tình trạng buồng trứng của người phụ nữ chịu tác động của các tác nhân gây nhiễm trùng. Viêm buồng trứng không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh rất cao. Việc chữa trị viêm buồng trứng cần phải lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng thì mới mang lại hiệu quả. Nhiều chị em phân vân không biết ở Hà Nội thì có thể chữa viêm buồng trứng ở đâu tốt?

Hiện nay nếu chị em có mắc phải viêm buồng trứng hay các bệnh lý phụ khoa khác thì có thể yên tâm vì Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh lý cho chị em một cách dứt điểm và không tái phát. Phòng khám được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp phát hiện và điều trị bệnh hiệu quả. Đối với bệnh viêm buồng trứng, sau khi có các kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp đối với từng bệnh nhân. Người bệnh có thể được áp dụng điều trị bằng các biện pháp sau:

Điều trị bằng thuốc

Thuốc kháng sinh được sử dụng đối với những người bệnh có triệu chứng rõ ràng.

Những trường hợp tắc nghẽn ống dẫn trứng do viêm ống dẫn trứng mãn tính gây ra thì điều trị bằng cách tiêm thuốc vào tử cung.

Chữa viêm buồng trứng ở đâu?Vật lý trị liệu

Sử dụng các liệu pháp tác động lên vùng chậu giúp thúc đẩy sự tuần hoàn máu nhằm loại bỏ và làm giảm bớt tình trạng viêm nhiễm.

Các biện pháp điều trị bằng sóng ngắn, chiếu tia hồng ngoại,… là những lựa chọn hữu hiệu đối với việc chữa trị viêm buồng trứng.

Tiểu phẫu

Đối với những trường hợp viêm nhiễm gây ứ dịch vòi trứng hoặc u nang buồng trứng thì sẽ được tiến hành tiểu phẫu.

Tiểu phẫu  giúp cải thiện tình trạng tắc nghẽn ống dẫn trứng – là nguyên nhân có thể gây vô sinh.

 Những trường hợp viêm buồng trứng mãn tính, viêm phúc mạc vùng chậu nếu dùng thuốc không có hiệu quả có thể tiến hành tiểu phẫu.

=> Viêm buồng trứng có nguy hiểm không?

=> Viêm buồng trứng do đâu?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế chuyên điều trị viêm buồng trứng cũng như các vấn đề về sức khỏe phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách. Phòng khám sử dụng các công nghệ hiện đại cùng cơ sở vật chất y tế được đầu tư khang trang đã và đang giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi sự hành hạ của bệnh tật. Chị em quan tâm đến các vấn đề về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân xung quanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 để được các bác sĩ tư vấn thêm.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám