Chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi - Phòng khám phụ khoa
Viêm cổ tử cung

Chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi

Lượt xem 6588

Chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Chữa viêm cổ tử cung bằng những phương pháp nào thì mang lại hiệu quả? Đây có lẽ là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía chị em đặc biệt là những chị em đã và đang phát hiện bị viêm cổ tử cung. Hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm ra lời giải đáp nhanh chóng nhé!

Chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi

Chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

Chữa viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

Do tình trạng bệnh lí của mỗi người là khác nhau, tác nhân dẫn đến bệnh lí là khác nhau do vậy rất khó có thể xác định được chính xác thời gian để chữa khỏi bệnh viêm cổ tử cung là bao lâu. Viêm cổ tử cung phát triển thành 2 giai đoạn chính đó là giai đoạn viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính. Ở giai đoạn đầu của bệnh, viêm cổ tử cung được điều trị dễ dàng và rút ngắn được thời gian điều trị hơn rất nhiều so với giai đoạn mãn tính.

Viêm cổ tử cung có thể được điều trị trong khoảng thời gian bao lâu thì khỏi? Với câu hỏi này các bác sĩ giải đáp như sau: Viêm cổ tử cung để có thể điều trị khỏi hoàn toàn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố đánh giá trong đó có thời gian điều trị bệnh và phương pháp điều trị bệnh phụ thuộc trực tiếp vào nguyên nhân và mức độ gây viêm mà nữ giới gặp phải.

Như vậy, cách tốt nhất để có thể rút ngắn được thời gian điều trị bệnh viêm cổ tử cung chỉ có thể là phát hiện và điều trị bệnh sớm. Do vậy chị em cần thăm khám phụ khoa định kì và thăm khám ngay khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường. Việc điều trị sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hiệu quả điều trị bệnh, không chỉ mang lại hiệu quả điều trị bệnh được cao hơn mà còn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bệnh nhân.

Những phương pháp điều trị viêm cổ tử cung đang được đánh giá cao hiện nay:

Tùy vào từng giai đoạn của bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị viêm cổ tử cung khác nhau. Cụ thể:

– Chữa viêm cổ tử cung giai đoạn cấp tính:

Đây là giai đoạn đầu hình thành nên bệnh với mức độ tổn thương chưa thực sự lan rộng thì quá trình điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trường hợp này các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh điều trị bằng phương pháp sử dụng thuốc kháng sinh đặc trị. Loại thuốc này có tác dụng chống khuẩn, kháng viêm một cách hiệu quả.

– Chữa viêm cổ tử cung ở giai đoạn mãn tính:

Như đã nói trên việc điều trị viêm cổ tử cung sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khi đó các bác sĩ cần can thiệp y khoa trực tiếp để có thể điều trị bệnh một cách an toàn và triệt để. Những phương pháp thường được sử dụng như: đốt điện, áp lạnh, tia laze và kỹ thuật Viba OKW.

Như vậy để tiết kiệm được thời gian điều trị viêm cổ tử cung cũng như chi phí và mức độ hiệu quả trong quá trình điều trị đòi hỏi chị em cần phát hiện và điều trị bệnh sớm ngay ở giai đoạn cấp tính – giai đoạn đầu của bệnh. Chị em có thể liên hệ theo số hotline 024.3734.9999 để được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa trực tiếp tư vấn và giải đáp thêm những câu hỏi về phụ khoa hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám phụ khoa sớm nhất.

Tư vấnmiễn phíKham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám