Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà
Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà

Lượt xem 890

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà là điều mà nhiều nữ giới đang hướng tới. Nó giúp chị em tránh được những ánh mắt nghi hoặc từ người đời và cũng có thể chủ động hơn về mặt thời gian chữa bệnh. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Đông y mà nữ giới có thể thực hiện tại nhà sau khi đã tiến hành thăm khám để xác định tình trạng bệnh.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà bằng cách nào

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà bằng Đông y

Việc mất cân bằng độ PH trong âm đạo chính là nguyên nhân chính khiến cho các loại vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn gây viêm lộ tuyến cổ tử cung kháng thuốc, khó có thể tiêu diệt. Và điều này gây khá nhiều phiền toái cho người bệnh, và họ luôn muốn tìm kiếm cho mình những loại thuốc Đông y để thực hiện chữa bệnh tại nhà.

– Bằng phương pháp bào chế đặc biệt hiện nay Phòng khám Thiện Hòa đã áp dụng chữa viêm lộ tuyến bằng nhiều các bài thuốc Đông y. Người bệnh không cần phải đặt thuốc, không phải uống nhiều cũng như không gây tổn thương đến niêm mạc và phần phụ…

– Thuốc có thể sử dụng dễ dàng tại nhà thông qua đường uống và xông, ngâm vùng kín. Mỗi tình trạng bệnh khác nhau sẽ có những các loại thuốc và cách dùng thuốc khác nhau và các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn về điều này sau khi người bệnh đã thăm khám đầy đủ.

– Lưu ý việc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà vẫn phải tuân theo bác sĩ. Bất kỳ việc tự ý chữa bệnh nào cũng khiến bạn phải gánh chịu những hậu quả khôn lường…

Nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đã khỏi

Thông thường sau khi kết thúc liệu trình chữa viêm lộ tuyến tại nhà người bệnh sẽ phải tiến hành thăm khám phụ khoa để các bác sĩ xem xét xem bệnh đã chấm dứt hay chưa.

– Kết quả soi tươi dịch âm đạo không phát hiện vi khuẩn và cho âm tính tất cả.

– Hình ảnh soi cổ tử cung, siêu âm đầu dò không còn phát hiện tế bào lộ tuyến, không còn sần sùi, nổi hạt ở tử cung, cổ tử cung trở lại trơn nhẵn như ban đầu…

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà 1

Thuốc Đông ý có thể chữa viêm lộ tuyến tốt

Tuy nhiên bạn có thể sớm nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đã thuyên giảm hay chưa thông qua một số dấu hiệu sau:

– Dịch tiết âm đạo hay còn gọi là khí hư trở lại bình thường, không có bọt, mùi và không ngứa ngáy khó chịu ở âm đạo.

– Chị em không còn cảm giác đau khi quan hệ tình dục, việc quan hệ diễn ra một cách thuận lợi như khi chưa mắc bệnh.

– Không còn cảm giác tiểu buốt, tiểu rắt, nóng buốt đường tiểu, tiểu nhiều lần trong ngày…

Trên đây là những giới thiệu của các bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa về cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà bằng phương pháp Đông y. Nếu bạn đang bị bệnh và không muốn chữa bệnh tại cơ sở y tế, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 043.734.9999 để nhận được những tư vấn và giải đáp cụ thể. (O-D)

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám