Chữa viêm phụ khoa như thế nào?
Các Câu Hỏi Thường GặpViêm Phụ Khoa

Chữa viêm phụ khoa như thế nào?

Lượt xem 825

Với những triệu chứng đau tức bụng dưới khi tới kỳ kinh, khí hư có màu vàng và tiết nhiều hơn, tôi đã biết bản thân mình có biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhưng do chưa sắp xếp được thời gian để đi khám nên tôi đã tìm hiểu một số thông tin về cách chữa bệnh viêm phụ khoa, Viêm âm đạo . Khi đọc thấy có một cách chữa bệnh viêm phụ khoa bằng nước chè xanh: dùng lá chè xanh rửa sạch rồi đun lấy nước để vệ sinh vùng kín hàng ngày.

Tôi cũng đã thử làm theo cách này, mấy ngày đầu tiên khi dùng thì các triệu chứng bệnh phụ khoa của tôi đỡ hơn. Nhưng khoảng 1-2 ngày trở lại đây thì tôi cảm giác mình bị khô âm đạo, khi quan hệ thì cảm thấy đau, tôi liền tìm hiểu lại thông tin về cách chữa bệnh phụ khoa bằng lá chè xanh thì một số nói cách này không tốt, nó sẽ làm cho môi trường âm đạo bị thay đổi. Tô lo lắng không biết làm thế nào, rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa viêm phụ khoa. Lan Phương (Thanh Hóa)

 

Chua viem phu khoa nhu the nao

chữa viêm phụ khoa như thế nào

Xem thêm: Khí hư ra nhiều có màu trắng trong

Trả lời chữa viêm phụ khoa như thế nào?

Chào bạn Lan Phương, căn cứ vào những biểu hiện lâm sàng của bạn có thể kết luận rằng bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa. Đây là một căn bệnh thường gặp ở nữ giới, chủ yếu là chỉ tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, cụ thể như: viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ.

Tôi khuyên bạn: Khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bạn cần lập tức tới chuyên khoa để được bác sĩ khám và chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, từ đó sẽ có phương pháp điều trị cho bạn, tránh tình trạng để bệnh kéo dài như hiện nay

Nên xem:  Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì

Hơn nữa, nếu viêm nhiễm phụ khoa không được điều trị có thể gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí có một số trường hợp bị tắc ống dẫn trứng, Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng dẫn tới  vô sinh nữ, khiến bệnh nhân vô cùng hối hận vì không đi điều trị kịp thời khi có biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa.

Đặc biệt những căn bệnh viêm phụ khoa như viêm vùng chậu và viêm cổ tử cung gây ra rất nhiều biến chứng và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nữ giới nếu như không được điều trị kịp thời. Chính vì vậy, bạn cần lập tức thu xếp thời gian tới phòng khám để bác sĩ khám và điều trị cho bạn, ngoài ra bạn cũng cần chú ý vệ sinh cá nhân hàng ngày và vấn đề sinh hoạt vợ chồng, trong thời gian điều trị nên kiêng quan hệ nhằm tránh lây nhiễm sang chồng. Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh.

Thân ái!

Nguồn:  Phòng khám phụ khoa

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám