Chữa vô sinh có tốn kém không?
Vô Sinh Nữ

Chữa vô sinh có tốn kém không?

Lượt xem 719

Theo định nghĩa của các chuyên gia y học thì vô sinh  là tình trạng một cặp vợ chồng sau một năm chung sống, quan hệ tình dục trung bình 2-3 lần/tuần, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn không thể mang thai. Vậy, chữa vô sinh có tốn kém không hay điều trị như thế nào trong trường có dấu hiệu bị vô sinh?

Có những loại vô sinh nào?

Theo các con số thống kê thì có khoảng 10 – 15 % các cặp vợ chồng có hiện tượng mất hay thiếu khả năng sinh sản. Với những chị em chưa mang thai lần nào mà bị vô sinh thì những trường hợp này được gọi là vô sinh nguyên phát.

Những trường hợp trong tiền sử người phụ nữ đã có ít nhất một lần mang thai, sẩy thai hoặc phá thai…nếu một năm sau mà không thể mang thai trở lại thì được gọi là vô sinh thứ phát.

Vô sinh nguyên phát hay thứ phát thì vấn đề cần xem xét ở đây là nguyên nhân gây vô sinh nữ. Vô sinh có thể do người đàn ông, cũng có thể là do phụ nữ. Lúc này cả 2 vợ chồng cần tiến hành đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và xác định rõ nguyên nhân do đâu.

Chữa vô sinh nữ có tốn kém không?

Chữa vô sinh nữ có tốn kém không?

Chữa vô sinh có tốn kém không?

Điều trị vô sinh là vấn đề khá phức tạp bởi nó còn tùy thuộc vào những nguyên nhân gây ra vô sinh. Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp, mỗi phương pháp cách thức điều trị sẽ có những chi phí khác nhau mà không thể thống nhất con số chính xác là bao nhiêu.

Chữa vô sinh cần kiểm tra tình trạng của bệnh nhân để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, căn cứ vào kết quả cuối cùng để tìm phương pháp điều trị

Chi phí chữa trị vô sinh không thể xác định rõ được khi chưa kiểm tra, nhưng có thể khẳng định sau khi đã có các kết quả kiểm tra, xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến vô sinh.

Vô sinh là tình trạng tương đối nguy hiểm vì nếu không được phát hiện kịp thời sẽ làm cho người phụ nữ có thể mất đi chức năng làm mẹ. Việc phát hiện và chữa trị sớm sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, người bệnh có thể mang thai lại bình thường.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên điều trị vô sinh nữ và vô sinh nam. Tất cả các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ. Phòng khám áp dụng các công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chữa vô sinh hiệu quả, mang lại thiên chức làm mẹ cho chị em. Nếu bạn quan tâm về các vấn đề sức khỏe cũng như điều trị chứng vô sinh có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 043.734.9999 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám