Chuyện tránh thai bằng bao và cô bé của bạn
Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Chuyện tránh thai bằng bao và cô bé của bạn

Lượt xem 626

Để chuyện quan hệ của hai người thêm thăng hoa và thú vị thì việc sử dụng những chiếc bao cao su có mùi hương thơm lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh viêm phụ khoacho “cô bé”. Thực hư chuyện này ra sao, chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải.

Chuyện tránh thai bằng bao và cô bé của bạn

Trong cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc tình dục, kiểu dáng và màu sắc của các mẫu bao cao su ngày càng phong phú, đa dạng. Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là yếu tố nhỏ làm gia tăng sức hấp dẫn của cái bao, nhưng trên thực tế, chúng có khuyết điểm nhất định và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Vậy lựa chọn bao cao su như thế nào là tốt?

Đầu tiên là xét mẫu hoa văn. Bao cao su có hoa văn hình xoắn, điểm thêm các hạt nhỏ có thể làm tăng ma sát kích thích thành âm đạo, đem lại hiệu quả cao với phụ nữ. Nhưng các bạn phải lưu ý, các hạt nhỏ trên bề mặt đó khiến bao cao su dễ rách hơn. Do đó xét về khía cạnh an toàn, những chiếc bao có ít loại hạt như vậy sẽ ít nguy cơ hơn.

Chuyện tránh thai bằng bao và cô bé của bạn

Thứ hai là xét về màu sắc và hương vị. Màu sắc bao cao su trên thị trường ngày càng phong phú với khoảng 20 màu khác nhau như đỏ, trắng, hồng, tím, xanh…Từ đầu những năm 90 thế kỷ trước, các chuyên gia nghiên cứu về bao cao su đã có ý tưởng thêm các mùi hương cho phương tiện tránh thai này. Và sau đó chiếc bao đã có các mùi thơm của táo, cam… Điều này đã giúp những chiếc “áo mưa” trở nên hấp dẫn và “gợi tình” hơn, giúp các đôi tình nhân có nhiều sự lựa chọn hơn. Nó còn có thể “lôi kéo” những người không thích dùng bao cao su.

Tuy nhiên, những chiếc bao có mùi vị dâu tây, chocolate lại dễ kích thích âm đạo. Nếu bạn muốn chọn những sản phẩm này, cần chú ý tới vấn đề âm đạo lúc đó có tiết dịch nhiều hay không. Nếu nhiều thì nên hạn chế sử dụng vì trong trường hợp cố dùng, bạn sẽ sẽ rất dễ bị viêm âm đạo.

Ngoài ra còn có loại bao cao su phát sáng do chứa phốt pho, giúp làm tăng khoái cảm tình dục. Tuy nhiên, khi sử dụng bất cứ loại bao cao su “lạ” nào, bạn nên cẩn thận để không ảnh hưởng sức khỏe.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sức khỏe sinh sản thì hãy chat với chúng tôi qua phần hỗ trợ trực tuyến hoặc hotline: 043.734.9999 để được tư vấn miễn phí!

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám