"Cô bé" phát tiếng kêu khi quan hệ
Các Bệnh Phụ Khoa Khác

“Cô bé” phát tiếng kêu khi quan hệ

Lượt xem 3925

Xin chào chuyên gia tư vấn phòng khám Thiện Hòa! Em có một vấn đề rất tế nhị mà không biết hỏi ai, mong chuyên mục giải đáp giúp em!Em năm nay 25 tuổi. Em đã có con trai được 7 tuổi. Mỗi khi quan hệ vợ chồng em vùng kín của em thường phát ra tiếng kêu như tiếng xì hơi của hậu môn hoặc những tiếng kêu khác do sự cọ sát tạo ra. Việc đó khiến em rất ngại với chồng.

Trước khi sinh con em không bị như vậy nhưng không hiểu sao sau khi sinh con em lại xảy ra hiện tượng đó. Em cảm thấy rất ngượng và xấu hổ khi bị như vậy. Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Liệu có phương pháp nào để giảm những tiếng kêu đó được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Nên xem thêm: Tìm hiểu về viêm lộ tuyến cổ tử cung

cach-dieu-tri-tieu-buot

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trong khi quan hệ tình dục, có rất nhiều người phụ nữ phát ra tiếng động từ “cô bé” hoặc hậu môn. Đó là hiện tượng không phải hiếm gặp ở nữ giới. Nguyên nhân phát ra tiếng động này là do khí thoát ra từ “cô bé”. Trong quá trình quan hệ tình dục, khi nữ giới cảm thấy kích thích, âm đạo sẽ giãn rộng ra. Đó cũng là điều kiện để “cậu bé” của nam giới tiến vào sâu bên trong.

Khi “cậu bé” đi vào sẽ đẩy theo khí vào và lấp đầy không gian bên trong. Khi cả hai cùng chuyển động hoặc thay đổi tư thế, hoặc chàng cho “cậu bé” vào sâu hơn sẽ khiến khí bị đẩy ra ngoài và dẫn đến tình trạng khu vực bên dưới của nữ giới phát ra tiếng động.

Xem thêm: khi hu ra nhieu

Một nguyên nhân nữa đó là sau khi đạt cực khoái, “cô bé” co lại và cũng tống khi ra ngoài dẫn đến phát ra tiếng động. Tương tự như vậy, khi quan hệ hậu môn của bạn cũng có thể…xì hơi do sự đề nén kết hợp với sự co thắt hậu môn khiến điều đó xảy ra.

Nếu như em cảm thấy không thoải mái với điều này, em có thể áp dụng bí quyết nho nhỏ sau để khắc phục. Đầu tiên em hãy nằm nửa và dùng bàn tay ấn nhẹ vào vùng bụng trước khi quan hệ. Hành động đó giúp đẩy khí bên trong “cô bé” ra ngoài. Trong quá trình quan hệ nên để chồng đưa vào nông và tránh những tư thế “cậu bé” hướng lên trên.

Nên xem thêm:  Nguyên nhân viêm âm đạo

Em cũng nên chia sẻ điều này với chồng để anh ấy hiểu và thông cảm. Khi ấy ấy biết được rằng những âm thanh đó kêu lên chứng tỏ em đã hứng khởi với những gì anh ấy làm, em cảm thấy hạnh phúc khi ân ái với chồng thì nó lại mang tới một niềm vui thú vị cho anh ấy. Mọi chuyện không quá căng thẳng như em nghĩ đâu nhé!

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn: Phòng khám phụ khoa

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám