Cơ chế hoạt động của màng trinh giả
Vá Màng Trinh

Cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Lượt xem 1272

Có thể xem màng trinh như bức rèm cửa che bớt đường vào của đường sinh dục nữ. Bức màn này vốn là một màng thịt, và vì là rèm nên màng trinh không che hoàn toàn lối vào của đường sinh dục. Thực tế, trên những phụ nữ chưa từng có quan hệ tình dục, lỗ màng trinh có thể đút lọt vừa ngón tay, tạo điều kiện cho dịch đường sinh dục cũng như máu kinh nguyệt có thể thoát ra dễ dàng. Những thông tin về cơ chế hoạt động của màng trinh giả sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Có hai loại màng trinh giả, loại thứ nhất là 1 gói máu giả và 1 tấm “màng”, loại này sử dụng bằng cách, trước khi quan hệ các cô chỉ cần nhét vào “cô bé” theo hướng dẫn là được. Cơ chế hoạt động của loại này là khi bị “cậu nhỏ” tác động vào thì gói máu giả sẽ vỡ ra tạo cho người ta cảm giác  máu chảy do rách màng trinh.

Cơ chế hoạt động của màng trinh giả

Loại màng trinh giả thứ hai là loại có thể vá lại vì màng trinh là một màng thịt. Tuy nhiên nếu màng trinh đã bị rách lâu hay rách nhiều (có quan hệ nhiều lần và đã lâu, đã mang thai và sinh con …), việc vá lại sẽ không phục hồi hoàn toàn hình dạng ban đầu, cũng như việc độ nhạy cảm thần kinh của một màng trinh “tân trang” sẽ không tốt như một màng trinh “nguyên sơ”.

Hơn nữa, mức độ nhạy cảm hay phản xạ của người phụ nữ có quan hệ tình dục lần đầu vẫn có nhiều điểm khác biệt so với người đã từng có quan hệ trước đó. Sau khi vá màng trinh, quan hệ lại lần đầu tiên phụ nữ sẽ cảm thấy rất đau. Bệnh nhân phải kiêng cữ không quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn.

Vá màng trinh được coi là thủ thuật nhẹ nhàng, đơn giản và hầu như không gây nhiều biến chứng. Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều phụ nữ lãnh hậu quả từ việc “khâu vá” này. Nhiều chị em phải chịu biến chứng khác như thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm… sau khi thực hiện thủ thật này. Thậm chí, sau khi làm lại “cái ngàn vàng”, nhiều chị em nhận thấy việc giao ban còn trở nên khó khăn và đau đớn hơn.

Việc những cô gái đã mất “cái ngàn vàng” rồi có đi vá lại hay không cũng nên suy nghĩ cho kỹ. Vì ngoài những cái đạt được là có thể giấu kín nửa kia của mình những điều không muốn nói, nhưng những hậu quả để lại thì có thể xảy ra và đặc biệt là sự dằn vặt có thể đi theo bạn cả đời. Đó chỉ là giải pháp tạm thời, con người ta không thể đánh giá phẩm hạnh bởi cái màng trinh.

Nam giới cũng phải hiểu rằng có những phụ nữ sinh ra bẩm sinh đã không có màng trinh, hoặc có những người chơi thể thao, gặp tai nạn mà mất đi “cái ngàn vàng”, thậm chí những người đã từng trao cái quý giá nhất của người con gái cho người đàn ông mình yêu thì họ cũng đâu phải là người xấu, hư hỏng…

=> Vá trinh hết bao nhiêu tiền

=> Phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này hoặc các phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác như thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo… Hãy gọi tới số 04 3555 3595 hoặc  04 6673 9999 để nhận được tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám