Có nên thu nhỏ âm đạo ?
Thu Hẹp Âm Đạo

Có nên thu nhỏ âm đạo ?

Lượt xem 637

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu của con người cũng ngày một tăng. Không những nhu cầu của ăn mặc và vật chất của chị em tăng cao mà chất lượng sinh hoạt vợ chồng cũng được chú trọng nhiều hơn. Và thu nhỏ âm đạo cũng là một trong những nhu cầu cần thiết của chị em. Vậy, chị em có nên thu nhỏ âm đạo hay không?

Có nên thu nhỏ âm đạo?

Rất nhiều chị em tâm sự: cuộc sống ân ái vợ chồng sau hôn nhân không giống như thời còn yêu nhau nồng thắm. Bởi lý do khi đã chấp nhận làm vợ anh ta là bạn đã là người của anh ta vì thế anh ta không cần thiết phải lo lắng quá nhiều cho bạn. Đến khi bạn sinh cho anh ta một đứa con kháu khỉnh. Thì anh ta coi đó là nghĩa vụ làm vợ của bạn. Nhưng làm phụ nữ không nên đòi hỏi quá nhiều , chỉ cần giữ lửa hôn nhân là gia đình sẽ mãi trong ấm ngoài êm.

Sau những “ nghĩa vụ” sinh con, khi chồng muốn gần gũi với vợ thì chị em đều thấy được những thái độ bất mãn hiện trên gương mặt  bấy lâu “ đầu gối tay ấp” . Lý do dễ hiểu mà các chị cũng nhận thấy đó là âm đạo của họ hoàn toàn không khăng khít nữa , mà nó đã thông thoáng ngoài sức tưởng tượng, hoàn toàn mất độ đàn hồi vốn có. Vậy bạn có nên đi thu nhỏ âm đạo không ?

co nen thu nho am dao

Việc tân trang vùng kín là điều chị em có nghĩ tới nhưng ngồi bàn bạc cùng đức lang quân thì không phải ai cũng can đảm , bởi lẽ không phải ông chồng nào cũng chấp nhận hành vi đó của vợ nhưng không phải là người  đàn ông nào cũng từ chối “ tấm lòng chiều chồng” của những chị em tâm lý .

Đứng trước ngã ba đường , khó khăn  khi đưa ra quyết định, hơn ai hết hiểu  và nắm bắt tâm lý lang quân để nhanh chóng tiến tới kế hoạch chinh phục ông xã lần nữa , chỉ những chị em thông minh, tinh tế mới đưa ra được quyết định vô cùng khó khăn này. Một trong những cải  thiện sau sinh ở vùng kín đó là âm đạo có sự đàn hồi như thời con gái mà muốn lấy lại “ phong độ tuổi xuân” ấy chị em buộc phải cần tới sự can thiệp của dao kéo.Đó chính là thủ thuật thu gọn âm đạo.

Thủ thuật thu hẹp âm đạo là  một thủ thuật  chỉnh hình phụ khoa khi âm đạo có hiện tượng bị giãn rộng,thông qua thủ thuật thu gọn âm đạo sẽ cải thiện trạng thái giãn rộng âm đạo,sau phẫu thuật âm đạo sẽ được thu hẹp, sinh hoạt vợ chồng có cảm giác khăng khít,khoái cảm tình dục tăng mạnh,tình cảm vợ chồng thêm củng cố,là chất bôi trơn cho hanh phúc gia đình

Hầu hết sau ca phẫu thuật  chị em đều nhận thấy niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt “ ông xã”, tuy không nói ra nhưng trên thực tế đã là đàn ông ai cũng thích những “ đường cong” nóng bỏng, ai cúng thích sự ướt át của phụ nữ và nhiều hơn thế đó là sự khăng khít , vừa vặn, sự ma sát cực độ, từ đó ta nhận ra rằng bất ngờ hay niềm vui là do chính tay ta tạo ra , mà trong vấn đề này không ai khác chính các Eva , chính phái đẹp tự tìm cho mình chân lý đứng đắn.

Trên đây là những điều cơ bản mà các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Thiện Hòa đã giới thiệu cho các bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 043.734.9999. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám