Đánh giá "Phòng khám Đa khoa Thiên hòa có tốt không?"
Các Câu Hỏi Thường Gặp

Đánh giá “Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa có tốt không?”

Lượt xem 9859

Những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đại bộ phận người dân cũng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, các phòng khám, bệnh viện tư nhân ra đời tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa ra đời từ tháng 6 năm 2012 là 1 trong những sự lựa chọn chữa trị các   bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ và các bệnh xã hội. Người dân Việt Nam biết đến Thiện Hòa với cam kết y đức “Lương y như từ mẫu”. Nhưng với không ít người, chất lượng của Thiện Hòa vẫn là một dấu hỏi.

Chất lượng từ phía con người

Đội ngũ chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa

Đội ngũ chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa

Luôn thấu hiểu, chất lượng là yếu tố sống còn của phòng khám, Thiện Hòa  tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài. Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn khoa học. Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn theo từng tình trạng của bệnh nhân. Hơn nữa, họ còn là những bác sĩ có tâm với bệnh nhân khi giúp bệnh nhân lựa chọn những phương pháp chữa trị tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?” Tại Thiện Hòa, các bác sĩ, y tá, hộ lí và các nhân viên của phòng khám không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí “tận tâm”, “nhiệt tình” và “ấm áp” như gia đình. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều người bệnh lựa chọn Thiện Hòa là nơi khám chữa.

Thiện Hòa kiên quyết nói không với tiêu cực trong lĩnh vực y tế

Thiện Hòa luôn chia sẻ khó khăn với bệnh nhân

Thiện Hòa luôn chia sẻ khó khăn với bệnh nhân

Việc các cán bộ y tế nhận phong bì của bệnh nhân tại nhiều bệnh viện, phòng khám đã trở thành “luật bất thành văn” nhưng tại Thiện Hòa, tuyệt đối người bệnh sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào ngoài những chi phí khám chữa đã được đưa ra trước đó để người bệnh biết và quyết định. Người bệnh vốn mang tâm lý chờ đợi tại 1 bệnh viện nào đó với hi vọng sẽ tiết kiệm được tiền bạc, nhưng vô hình chung, số tiền phong bì cho bác sĩ lại đi quá giới hạn mức kinh phí để chi trả tại Thiện Hòa.

Quy trình khám chữa khoa học

Thiện Hòa hoạt động theo phương thức dịch vụ “ một điểm dừng”. Với mô hình này. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Ngoài ra bệnh nhân còn được bác sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này.

Trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ của Thiện Hòa thường xuyên gọi điện, hỏi thăm tình hình sức khỏe bệnh nhân. Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm lý, tạo động lực hơn trong quá trình điều trị mà còn giúp chủ động có những phương án điều trị.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại

Để giúp người bệnh có cơ hội chữa trị an toàn, hiệu quả nhanh nhất, Phòng khám Thiện Hòa không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm, máy nội soi, máy theo dõi gây mê… Đây là những trang thiết bị đại nhất của các nước có nền y học phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ… Vì vậy, khi bệnh nhân điều trị tại Phòng khám không những có cơ hội được tiếp cận với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại mà còn rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Những gì còn khúc mắc các bạn liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 043.734.9999 để các chuyên gia bác sĩ hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám