Địa chỉ khám mụn rộp sinh dục uy tín nhất
Bệnh Xã Hội

Địa chỉ khám mụn rộp sinh dục uy tín nhất

Lượt xem 442

Mụn rộp sinh dục là một bệnh có tỉ lệ tái phát cao nhất trong số các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục. Nếu không kịp thời chữa trị có thể gây vô sinh và các biến chứng khác. Các tài liệu thống kê liên quan cho thấy, hơn 90% người bệnh chữa trị không đúng cách, lãng phí tiền bạc, mà vẫn không thể chữa bệnh tận gốc, thậm chí còn để lại di chứng về sau.

địa chỉ khám mụn rộp sinh dục uy tín nhất

Thiên Hòa giới thiệu kỹ thuật tiên tiến chữa mụn rộp sinh dục:

 

1. Liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch.

 

Đây là liệu pháp chữa mụn rộp sinh dụcrất hiệu quả. Sau quá trình quan sát tình hình người bệnh cho đến nay chưa thấy trường hợp nào bị tái phát.

 

2. Liệu pháp tiêu dùng – ngăn ngừa tái phát bệnh, điều trị toàn diệnbệnh mụn rộp sinh dục.

 

Điểm khó của việc chữa bệnh mụn rộp sinh dục là làm sao tiêu diệt được triệt để vi rút gây bệnh mà không để lại di chứng về sau. Chúng tôi đã sử dụng liệu pháp tiêu dùng tiên tiến, tiêu diệt một cách hiệu quả những vi rút ẩn náu trong thần kinh.

 

Những đối tượng dễ mắc mụn rộp sinh dục nhất:

 

Đối tượng mắc bệnh 1: người không xác định được đối tác quan hệ tình dục, tin chắc rằng rất nhiều người đều hiểu về điều này. Điều cần nói là nhóm người này là đối tượng nguy hiểm nhất, khả năng lây nhiễm bệnh cũng là cao nhất.

 

Đối tượng mắc bệnh 2: người có thói quen sinh hoạt không sạch sẽ. Trong số chúng ta, có rất nhiều người mang vi khuẩn bệnh, nó tiềm ẩn trong cơ thể chúng ta, khi hệ thống miễn dịch kém đi thì chúng bắt đầu xuất hiện. Và người sinh hoạt không sạch sẽ sẽ gây rắc rối cho hệ thống miễn dịch của bản thân.

 

Đối tượng mắc bệnh 3: người nói chuyện hay bắn nước bọt ra ngoài. Chúng ta đều biết, vi khuẩn bệnh tồn tại trong cả niêm mạc vòm họng, đường hô hấp… Vì vậy trong nước bọt cũng tiềm ẩn virut.

 

Đối tượng mắc bệnh 4: người khả năng miễn dịch kém, có thể tham khảo đối tượng thứ hai. Cần chú ý rằng những đối tượng này bất kể lúc nào cũng đều là người bị hại.

 

Phương pháp ngăn ngừa bệnh tốt nhất:

 

Quan hệ tình dục sạch sẽ và lành mạnh, người bị bệnh mụn rộp sinh dục nữ tuyệt đối không được quan hệ tình dục với bất cứ ai.

 

Trong thời gian điều trị không được quan hệ tình dục, khi cần thiết, người bạn tình cũng phải đồng thời đi khám.

 

Về việc chăm sóc các tổn thương cục bộ cần chú ý giữ sạch và khô ráo, tránh nhiễm khuẩn.

 

Sau khi chữa khỏi hoặc người bệnh đã tái phát cần chú ý phòng ngừa cảm cúm, sốc, mệt mỏi để giảm thiểu khả năng tái phát.

 

Hiện nay không có phương pháp phòng ngừa đặc hiệu nào. Thực nghiệm chứng minh vacxin có thể tránh nguy cơ gây ung thư. Đồng thời nghiên cứu cũng chỉ ra, tiêm chủng vacxin tiêu diệt HSV hoặc vacxin làm giảm sức sống của virut đều có hiệu quả miễn dịch. Nhưng do tác dụng độc tính nên vẫn chưa được sử dụng chính thức.

 

Các chuyên gia của phòng Khám chữa bệnh xã hội Thiên Hòa khuyên bạn nếu bị bệnh, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục không lành mạnh thì cần kịp thời đến các cơ sở y tế chuyên khoa để sớm phát hiện bệnh, sớm điều trị, không nên vì e ngại mà giấu bệnh gây hậu quả nghiêm trọng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám