Địa chỉ thẩm mỹ âm đạo tin cậy ở Hà Nội
Thu Hẹp Âm Đạo

Địa chỉ thẩm mỹ âm đạo tin cậy ở Hà Nội

Lượt xem 498

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao hiện đang là một địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện thủ thuật thẩm mỹ âm đạo. Đây cũng chính là địa chỉ thẩm mỹ âm đạo tin cậy ở Hà Nội. Những thông tin sau đây, sẽ giúp mọi người làm rõ vấn đề này.

=> Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào?

=> Tác dụng của việc thu hẹp âm đạo

Địa chỉ thẩm mỹ âm đạo tin cậy ở Hà Nội

Vùng âm đạo của người phụ nữ (đoạn hình ống nối liền từ âm hộ đến tử cung) có chiều dài khoảng 6-8cm (thành trước) và 7-10cm (thành sau). Ở điều kiện sinh lý bình thường, thành trước và thành sau của âm đạo áp sát vào nhau. Tuy nhiên, với nhiều chị em, sau khi trải qua nhiều lần sinh nở, tính đàn hồi của các cơ âm đạp giảm dần, nhão hơn làm cho họ có cảm giác âm đạo rộng hơn. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến một vài thay đổi ở cơ thể như: són tiểu, tiểu dắt, giảm mức độ hưng phấn khi “quan hệ” với chồng…

Địa chỉ thẩm mỹ âm đạo tin cậy ở Hà Nội

Thẩm mỹ, làm đẹp vùng kín hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Để khắc phục tình trạng này, thì phương pháp thẩm mỹ thu hẹp âm đạo là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ.

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo là một phẫu thuật đơn giản. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, tái tạo lại cơ vòng, giúp cho cửa mình của người phụ nữ chặt và nhỏ lại. Theo quan điểm của các bác sĩ chuyên khoa, biện pháp này sẽ giúp tăng cảm giác trong chuyện đời sống tình dục vợ chồng. Sau khi người vợ làm thủ thuật thẩm mỹ âm đạo, họ sẽ tìm lại được khoái cảm trong chuyện tình dục, người chồng dễ lên đỉnh hơn.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ thẩm mỹ âm đạo tin cậy ở Hà Nội. Nếu quý độc giả nào có ý định làm thẩm mỹ âm đạo và muốn tư vấn hãy gọi điện tới số 04. 6673.9999 hoặc 04.3555.3595 để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám