Điều trị bệnh lậu
Bệnh Xã Hội

Điều trị bệnh lậu

Lượt xem 427

Đối với sự khác nhau của mỗi cá thể , mỗi người bệnh đều có chế định phương án điều trị quy phạm khoa học cũng khác nhau, quá trình điều trị càng đa dạng, thời gian ngắn,hồi phục nhanh chóng, hiệu quả điều trị cao, xóa tan những âu lo mà bệnh lậu mang lại.

Bệnh lậu là bệnh tính có tỷ lệ phát bệnh cao nhất ở nước ta hiện nay, loại bệnh này mang đến cho sinh lý và tâm lý bệnh nhân tổn hại nghiêm trọng, với xã hội hiện nay phòng tránh bệnh lậu là tốt nhất, thế nhưng nếu không may mắc bệnh, thì nên điều trị như thế nào? Các chuyên gia đến từ khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao giới thiệu những điều đầu tiên cần biết về phương pháp, nguyên tắc,độ khó của việc điều trị bệnh lậu

điều trị bệnh lậu

Điểm khó trong điều trị bệnh lậu

Điều trị không theo quy phạm, vi khuẩn sản sinh kháng thuốc. Khoảng 90% trở lên ,vi khuẩn cầu lậu Kháng penicillin, làm cho những phương pháp điều trị bằng thuốc truyền thống hiệu quả kém, bệnh tình càng khó chữa dứt điểm.

Liệu pháp truyền thống đơn nhất, không thể chữa trị toàn diện. Các bệnh lậu   cùng viêm tuyến tiền liệt , sùi mào gà sẽ dễ dàng cùng phát bệnh. Vi khuẩn cầu lậu dễ dàng ẩn náu trong các cơ quan khí quản, nếu không thể điều trị đồng thời, hiệu quả s điều trị sẽ giảm đáng kể.

Độc tính của chủng vi khuẩn mới, độ khó hủy diệt cầng tăng, chủng độc mới phát hiện .Chủng mới phat hiện đối với cơ cấu tổ chức thông thường thì độ nguy hiểm càng cao, tính độc càng tăng, và đối với sự hủy diệt của thuốc kháng sinh và thực bào của hệ thống miễn dịch có tác dụng linh hoạt ,điều trị truyền thống rất khó tiêu diệt hoàn toàn.

Nguyên tắc điều trị bệnh lậu

Điều trị chuyên khoa sớm: Một khi đã chẩn đoán chính xác cần nhanh chóng đi chuyên khoa chữa trị để tránh kéo dài bệnh tình.

Uống đúng thuốc, trị đúng bệnh: Dựa vào sự mẫn cảm của bệnh lậu đối với thuốc và tính kháng thuốc, giá cả thuốc thang, sử dụng có tiện lợi hay không,tác dụng phụ của thuốc, và bệnh tình của người bệnh, suy nghĩ chính xác , lựa chọn thuốc phù hợp.

Hướng điều trị và biến chứng: Với người bị biến chứng, liều lượng điều trị cần đủ, liệu trình cần lâu dài, và yêu cầu điều trị liên hợp các loại thuốc để đạt đến mục đích điều trị tận gốc.

Đồng thời điều trị các bệnh biến khác: Đối với người bị đồng thời nhiều chứng bệnh, cả bệnh lậu và các bệnh khác cần phải tránh

Kiểm tra định kỳ: Đối với bệnh nhân liệu trình đã hoàn thành, nên đi kiểm tra lại sau một tuần điều trị, tình trạng lâm sàng và sự tổn thất về thể trạng, chụp chiếu .

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Công nghệ gen phục hồi chắc năng GPH   đột phá trong trị liệu viêm nhiễm “ vùng kín” khó điều trị

là phương pháp điều trị viêm nhiễm hiệu quả cao nhất , an toàn nhất。Đặc điểm của liệu pháp này đối với “ virut có gen liên kết vô cùng phức tạp và sức sống mãnh liệt, do đó viêm nhiễm “ vùng kín” phát tác lại rất nhanh, không dễ chữa khỏi. Từ góc độ sinh vật học các phân tử gen , gen liên kết của virut phá hoại , đạt đến mục đích chữa trị có hiệu quả.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám