Điều trị sùi mào gà ở nữ giới
Bệnh Xã Hội

Điều trị sùi mào gà ở nữ giới

Lượt xem 500

Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống trước đây chỉ có tác dụng phá hủy tổn thương sùi mào gà, chứ không thể tiêu diệt được virus, nên bệnh không khỏi hoàn toàn. Do đó, người bệnh mang virus này suốt đời và khả năng truyền bệnh cho bạn tình là rất cao.

điều trị sùi mào gà ở nữ giới

Hơn nữa, sùi mào gà gây nguy hiểm cho người phụ nữ, phải phát hiện sớm, điều trị sớm. Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp điều trị truyền thống rất khó triệt để, hiện nay, áp dụng phương pháp ALA – PDT tiên tiến nhất thế giới để điều trị sùi mào gà.

Nguyên lý điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới bằng phương pháp ALA – PDT

Ứng dụng cục bộ Photosensitizer, sau khi qua tia chiếu nguyên quang của ALA – PDT, nhanh chóng kích thích phản ứng quang của ALA – PDT, sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet đồng thời phóng ra các tia huỳnh quang tại các tổ chức mục tiêu, tác dụng gây độc tế bào của oxy singlet sẽ gây ra hoại tử, hoặc làm ảnh hưởng tới chức năng tế bào sùi mào gà, làm cho nó không thể tiếp tục gây ra tổn thương, cuối cùng làm cho các tổ chức biến bệnh bị chết đi và rụng xuống, đồng thời tiêu diệt và loại bỏ tổn thương mang tính lặn, hồi phục trạng thái và chức năng bình thường; mà các tổ chức bình thường lân cận không chịu bất cứ ảnh hưởng nào.

Bản chất khác nhau so với phương pháp điều trị truyền thống, phương pháp điều trị bằng ALA – PDT an toàn không đau, không để lại vết sẹo, không kháng thuốc, không làm tổn thương đến các tổ chức bình thường, tỷ lệ tiêu diệt sùi mào gà cao, chống tái phát đáng kể.
Phương pháp này đã chữa sùi mào gà ở nữ rất thành công và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người bệnh, được cho là phương pháp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay về hướng điều trị các loại bệnh xã hội.

Nếu bạn còn câu hỏi nào thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gi của chứng tôi qua hệ thống “chat now” hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 04 6673 9999/ 04 3734 9999 để được các chuyên gia tư vấn.

 

Địa chỉ: phòng khám đa khoa Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: phongkhamthienhoa.vn/ phukhoahanoi.vn

Hotline: 043.734.9999

Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám