Điều trị tắc vòi tử cung
Các Bệnh Phụ Khoa Khác

Điều trị tắc vòi tử cung

Lượt xem 461

Điều trị tắc vòi tử cung như thế nào? Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vô sinh, trong đó nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn tới vô sinh ở nữ giới là tắc vòi tử cung.

dieu tri tac voi tu cung

Tắc vòi tử cung nguyên nhân đầu tiên đó là do một số chứng viêm nhiễm gây ra, các chuyên gia cho biết vòi tử cung nếu phát bệnh sẽ dẫn tới tắc nghẽn, sẽ mất đi toàn bộ chức năng sinh sản mà gây ra vô sinh.

 

   Hiện nay các bệnh về vòi tử cung là nguyên nhân thường gặp dẫn tới vô sinh, chiếm 25% nguyên nhân gây ra vô sinh, trong đó tắc ống dẫn trứng là thường gặp nhất, nên có thể nói muốn có thai thì nhất định cần phải tìm ra phương pháp điều trị bệnh tắc ống dẫn trứng.

 

Điều trị tắc vòi tử cung như thế nào?

 

   Vì tắc vòi tử cung gây ra vô sinh cho nữ giới, khi điều trị nhất định phải biết chính xác về bệnh, cần đi đến bệnh viện uy tín để xác định cụ thể vị trí bị tắc vòi tử cung, triệu chứng bệnh đang ở giai đoạn nào thì phải kiểm tra một cách chuẩn xác, sau đó mới có thể tiến hành điều trị và tìm phương pháp điều trị tắc vòi trứng một cách tốt nhất.

 

   Hiện nay có nhiều quan điểm điều trị : trường hợp tắc vòi tử cung hoàn toàn là mổ nội soi , sẽ biết được nguyên nhân , vị trí và có thể xử trí được . Trường hợp tắc không hoàn toàn thì có thể dùng các biện pháp hỗ trợ điều trị : dùng thuốc đông y và các máy sinh học phân tử. Nếu 1 cặp vợ chồng kết hôn trên 1 năm , không sử dụng các biện pháp tránh thai mà không có thai thì hãy đến ngay các cơ sở y tế để kiểm tra.

 

Nếu bạn có những câu hỏi hay rắc rối liên quan, hãy chia sẻ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc đăng ký qua mạng để được miễn phí khám bệnh. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp qua hệ thống website: phukhoahanoi.vn

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám