Điều trị thế nào khi chứng viêm âm đạo hay tái phát
Viêm Âm Đạo

Điều trị thế nào khi chứng viêm âm đạo hay tái phát?

Lượt xem 317

Đã khám và mua thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng chứng viêm âm đạo của nhiều bệnh nhân vẫn không khỏi dứt điểm. Có những trường hợp bệnh nhân bị tái phát ngay sau hai tuần dùng thuốc uống. Vậy chúng ta phải làm thế nào để điều trị chứng viêm âm đạo?

Hôm nay chúng ta hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tìm lời giải cho vấn đề này.

Khi phát hiện những triệu chứng như trên cần phải đi khám phụ khoa, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh để có thể điều trị kịp thời. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà có hướng điều trị thích hợp.

Bệnh nhân viêm âm đạo cần điều trị hết liệu trình và theo chỉ dẫn của thầy thuốc, tránh bỏ giữa chừng vì có thể gây kháng thuốc và điều trị khó khăn hơn.

Nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm âm đạo, đã khám và uống thuốc theo đơn của bác sĩ ở nhiều nơi  nhưng không khỏi hẳn mà bị tái lại nhiều lần, từ đó khiến họ lo sợ trước căn bệnh viêm âm đạo này.

 Trường hợp bệnh nhân Hải An, 27 tuổi, ở Hà Nội là một ví dụ. Chị bị nấm âm đạo, khí hư nhiều có màu trắng bột, có lúc đục, ngứa ngáy khó chịu. Chị đã đi khám và được bác sĩ kê thuốc uống bệnh một thời gian nhưng bệnh không khỏi hẳn. Chị được một người bạn giới thiệu tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – tại đây chị được bác sĩ khám và sau đó giới thiệu cho chị biết sơ đồ của phương pháp điều trị. Chị đã đồng ý điều trị, chỉ sau hai ngày điều trị, chị đã cảm thấy những tiến triển tốt. Hiện giờ, sau một quá trình điều trị, bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn, không bị tái lại.

Điều trị thế nào khi chứng viêm âm đạo hay tái phát

Điều trị thế nào khi chứng viêm âm đạo hay tái phát?

Ngoài ra trong quá trình điều trị luôn phải vệ sinh vùng kín bằng nước sạch. Mặc quần lót bằng sợi cotton, thay rửa thường xuyên theo hướng dẫn của thầy thuốc. Quần lót nên giặt sạch bằng xà phòng và phơi dưới ánh nắng mặt trời tránh nấm mốc và vi khuẩn có cơ hội phát triển. Có lối sống lành mạnh, chung thủy với một bạn tình.

 

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám