Em đã rạch lỗ màng trinh mà sao vẫn không quan hệ được
Viêm Phụ Khoa

Em đã rạch lỗ màng trinh mà sao vẫn không quan hệ được

Lượt xem 806

Chúng em làm đủ mọi cách mà anh ấy vẫn không vào sâu bên trong em được.

Thưa bác sĩ,

Năm em 15 tuổi, bác sĩ khám và kết luận em không có lỗ màng trinh. Sau đó em phải sang BV phụ sản để trích tạo lỗ màng trinh cho máu kinh thoát ra ngoài. Nay em chuẩn bị lấy chồng và có quan hệ với bạn trai em. Chúng em làm đủ mọi cách mà anh ấy vẫn không vào sâu bên trong em được.

Giờ đây em rất hoang mang, không hiểu tại sao lại thế. Liệu em bị như thế có ảnh hưởng gì tới việc có con sau này không? Em phải làm những gì? (P. Đào)

em đa rạch lỗ màng trinh vì sao vẫn không quan hệ được

Trả lời:

Màng trinh là một màng chắn ớ âm đạo người nữ, cách cửa âm đạo 1cm. Màng trinh cũng rất đa dạng, tùy cơ thể mỗi người, có người màng mỏng, màng dày, có người không có màng trinh. Thông thường, màng trinh có lỗ để máu kinh thoát ra ngoài, có màng có 1 lỗ to, hoặc màng có nhiều lỗ nhỏ…

 

Trường hợp của em, màng trinh không có lỗ, phải trích tạo lỗ cho máu kinh chảy ra. Em quan hệ không vào bên trong âm đạo được thì chỉ có cách phải đến bác sĩ để được rạch màng trinh tạo lỗ lớn hơn. Như vậy mới quan hệ vào sâu bên trong, tạo điều kiện cho tinh trùng gặp trứng thì mới có thể thụ thai được.

Em đừng hoang mang quá, hãy đi gặp bác sĩ phụ khoa nhé.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám