Phòng khám đa khoa thiên hòa giới thiệu

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là cơ sở y tế chuyên khám, điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội uy tín, chất lượng được bộ y tế công nhận là đơn vị đạt chuẩn  trong ngành.

Với phương trâm tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình phòng khám Thiện Hòa luôn mong muốn mang đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi..

       Sự Tận tâm: được thể hiện trong quá trình tiếp đón, hướng dẫn, thăm khám và điều trị bệnh: mỗi một cán bộ y bác sỹ, nhân viên của phòng khám luôn luôn tâm huyết với nghề và làm tròn bổn phận, trách nhiệm của mình đối với bệnh nhân bằng sự ân cần xuất phát từ đạo đức nghề nghiệp.

      Nhiệt tình: đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình tuyệt đối, hướng dẫn tận tình khi làm thủ tục khám, chữa bệnh hoặc cần sự giúp đỡ trong mọi tình huống.

Bạn sẽ cảm nhận được sự ấp áp như gia đình khi bước chân vào phòng khám bỏi những con người thân thiện, hòa đồng, tận tâm và hết mình với bệnh nhân, không gian ấm cúng khiến bạn cảm nhận được sự gần gũi, thân quen như chính gia đình của mình.

Địa chỉ phòng khám Đa khoa Thiện Hòa

Sơ đồ phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2012. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Sau hơn một năm đi vào hoạt động, phòng khám đã xây dựng được uy tin riêng của mình cùng số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ Đô cũng nhu các tỉnh lân cận Hà Nội.
Phòng khám có tổng diện tích là 2.400m2 được đầu tư xây dựng thành nhiều chuyên khoa cùng với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, phòng khám đa khoa Thiện Hòa mang tới cho người dân Việt Nam một địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn, đẳng cấp quốc tế.
Khi đến với phòng khám chúng tôi, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi chúng tôi có một phác đồ điều trị khoa học và ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị bệnh tật co người dân.
Với phương châm hoạt động “ Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình ”,phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám