Hút thai giá bao nhiêu?
Phá Thai An Toàn

Hút thai giá bao nhiêu?

Lượt xem 710

Vấn đề chi phí là 1 trong các yếu tố cần quan tâm trước khi bạn thực hiện phá thai. Và rất thiết thực khi những chị em được chỉ định áp dụng phương pháp đình chỉ thai nghén bằng cách hút thai có băn khoăn rằng hút thai giá bao nhiêu? Các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Hút thai giá bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi hút thai giá bao nhiêu, sẽ có những căn cứ khác nhau để quyết định chi phí cụ thể cho thủ thuật này như cơ sở y tế bạn lựa chọn, phương pháp thực hiện, bác sĩ làm thủ thuật,…. Chính vì vậy, trong những điều kiện, yếu tố khác nhau thuộc sự chọn lựa của người bệnh lại có sự quy định mức phí riêng, không giống nhau.

Hút thai giá bao nhiêu?

Mỗi cơ sở y tế có mức chi phí hút thai khác nhau

Tuy nhiên, chi phí cho thủ thuật hút thai ở các cơ sở y tế chủ yếu sẽ dựa trên 3 mức phí như sau:

Phí trước tiểu phẫu: là các khoản phí cho việc xét nghiệm máu, siêu âm, điện tâm đồ,… Mức phí này sẽ được niêm yết công khai trong bảng giá dịch vụ y tế tại phòng khám.

Phí tiểu phẫu: khoản chi phí cho bác sĩ thực, phí thuốc thang, phí gây mê, theo dõi điện tâm đồ…

 Phí chăm sóc sau tiểu phẫu: sau tiểu phẫu bạn sẽ chi trả một khoản phí nhỏ dành cho việc dùng thuốc tiêu viêm, giường nằm, hộ lý,…

>> Bị rong kinh sau hút thai

 Lựa chọn hút thai ở Phòng khám Thiên Hòa

Là cơ sở y tế tin cậy, có đủ những điều kiện cho hút thai an toàn, Phòng khám Thiên Hòa nhận được sự tin tưởng, chọn lựa của các thai phụ mang thai ngoài ý muốn tới thực hiện phá thai, trong đó có phương pháp nạo hút.Hút thai giá bao nhiêu?

Hút thai đảm bảo kỹ thuật, an toàn tại Thiên Hòa

Là phương pháp phá thai đòi hỏi quy trình kỹ thuật từ bước vô khuẩn, thực hiện hút thai cho tới chăm sóc sau đó phải được thực hiện một cách an toàn, nghiêm ngặt. Các thiết bị y tế trong tiểu phẫu đều đảm bảo vô trùng và giúp việc hút thai giảm thiểu tối đa các biến chứng có thế gặp phải.

Đặc biệt, hút thai bằng ống hút chân không hay phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan là phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng việc sử dụng ống hút mềm để hút thai ra giúp hạn chế tối đa các tổn thương có thể gặp phải. Cũng là cách hút thai khắc phục được mọi nhược điểm với các cách hút thai truyền thống khi có thể làm rách, thủng tử cung, chảy máu kéo dài…nguy hiểm hơn cả là những tai biến muộn như sót thai, dính buồng tử cung…

Lựa chọn hút thai ở Phòng khám Thiên Hòa để bạn có được hiệu quả hút thai tốt nhất, an toàn nhất và cũng là có sự chọn lựa chi phí tốt nhất, phù hợp, rõ ràng, minh bạch nhất. Để rõ hơn cho câu hỏi hút thai giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tư vấn của Phòng khám Thiên Hòa chúng tôi ngay từ hôm nay.

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám