Khám và điều trị bệnh xã hội như thế nào?
Bệnh Xã Hội

Khám và điều trị bệnh xã hội như thế nào?

Lượt xem 539

Bệnh xã hội nói chúng là những bệnh lây truyền trực tiếp qua đường tình dục, gây tổn hại lớn đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Sau khi viêm nhiễm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây tổn hại đến các cơ quan sinh lí của người bệnh, có thể gây vô sinh, thậm chí nhiều bệnh xã hội còn gây tổn hại đến tim, gan, não… thậm chí có thể gây chết người. Vì vậy cần tích cực điều trị bệnh. Rất nhiều người nghi ngờ bản thân, không xác định được là mình có mắc các bệnh xã hội hay không? Cần phải khám như thế nào? Kết quả điều trị ra sao?

khám và điều trị bệnh xã hội

Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa sẽ cho bạn lời khuyên:

Rất nhiều người sau khi nghi ngờ bản thân mắc các bệnh xã hội thường không biết phải khám ở đâu? Khoa nào? Vậy nhóm bệnh xã hội thuộc khoa nào? Theo các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa : thông thường bệnh nhân nữ nên đến khám ở phụ khoa, bệnh nhân nam nên khám ở ngoại khoa tiết niệu. Cũng có thể đến khoa da liễu, nhưng cần được chuẩn đoán và phân tích một cách chính xác đối với từng bệnh.

Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ gì về viêm nhiễm các bệnh xã hội xin hãy đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa  để được chuẩn đoán một cách toàn diện, chỉ khi xác định được rõ căn bệnh mới có thể chữa trị được. Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên chi tiết về các điều trị 5 loại bệnh xã hội thường gặp :

Phương pháp điều trị:

1. Bệnh lậu: thường gọi là viêm lậu khẩu niệu đạo, do song khuẩn lậu gây ra viêm nhiễm cấp và mãn tính nên đường tiết niệu, gây tiết mủ và là bệnh truyền nhiễm. Đây là một trong những bệnh lây lan qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới.

Cách điều trị: phương pháp DHA tiên tiến, có tác dụng đi sâu và loại bỏ các tầng của tác nhân gây bệnh, đồng thời kết hợp với các loại thuốc ức chế tổng hợp độc tố DNA để ngăn chặn sự nhân nhân rộng của virus. Nhanh chóng loại bỏ sự tồn tại của virus, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, kháng độc tố, kháng virus, đem lại hiệu quả nhanh chóng, rõ ràng và là một trong những kĩ thuật quan trọng trong việc điều trị viêm lậu cầu niệu đạo.

2. Viêm niệu đạo không do lậu: thường mang các biểu hiện lâm sàng của viêm niệu đạo nhưng khi xét nghiệm dịch tiết thì không phát hiện lậu khuẩn.

Các điều trị: phương pháp GST, đây là phương pháp kiểm tra tiên tiến và an toàn nhất, khống chế căn nguyên của bệnh từ góc độ nhỏ nhất, sử dụng đông tây y kết hợp với kĩ thuật hiện đại nhất nhằm đưa các phân tử thuốc trực tiếp đi vào niêm mạc niệu đạo phá hủy liên kết của nguyên nhân gây bệnh, khống chế kháng thể bệnh hồi phục, nhanh chóng tiêu diệt tận gốc các kháng thể, nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

3. Sùi mào gà: do mụn cóc sinh dục gây ra, đây là một trong những bệnh lây lan qua đường tình dục khó điều trị nhất.

Các điều trị: tùy theo tình trạng nặng nhẹ của từng bệnh nhân mà sử dụng các phương pháp khác nhau. Nhẹ có thể cho sử dụng chấm một số loại dung dịch như Axid trichloaxetic 80-90% hoặc bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25% theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tình trạng nặng hơn có thể sử dụng các kĩ thuật tiên tiến như: điều trị bằng áp lạnh, đốt bằng tia laser áp dụng đối với những tổn thương rộng hoặc ở nhiều nơi.

4. Giang mai: do xoắn thể giang mai tạo thành bệnh mãn tính, đây là một bệnh có tính truyền nhiễm cao.

Cách điều trị: giang mai được chia làm 3 giai đoạn cơ bản vì vậy cần căn cứ vào bệnh tình của từng bệnh nhân mà đưa ra các phương pháp điều trị hợp lí nhất đối với tùy từng bệnh nhân. Giang mai là một bệnh đặc biệt nguy hiểm đối với phụ nữ có thai, có thể gây tử vong thai, giang mai bẩm sinh. Để phòng tránh giang mai bẩm sinh thì người phụ nữ có thai cần được xét nghiệm, phát hiện bệnh giang mai ít nhất 2 lần: 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ.

5. Mụn rộp sinh dục: hay còn được gọi là herpes sinh dục, là một bệnh lây truyền qua đường tình dục gây ra bởi nhiễm trùng herpes simplex (HSV) virus.

Cách điều trị: mụn rộp sinh dục là một bệnh có tỉ lệ tái phát cao nhất trong số các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục. Nếu không kịp thời chữa trị có thể gây vô sinh và các biến chứng khác. Các tài liệu thống kê liên quan cho thấy, hơn 90% người bệnh chữa trị không đúng cách, lãng phí tiền bạc, mà vẫn không thể chữa bệnh tận gốc, thậm chí còn để lại di chứng về sau.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh mụn rộp sinh dục tái phát bằng kĩ thuật tăng cường hệ thống miễn dịch. Sau quá trình quan sát cho đến nay xác xuất tái phát là rất thấp. Kĩ thuật này đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của nhiều bệnh nhân.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám