Khám vô sinh nữ như thế nào và khám khi nào
Vô Sinh Nữ

Khám vô sinh nữ như thế nào

Lượt xem 734

Khám vô sinh nữ như thế nào và nên tiến hành vào khoảng thời gian là luôn là vấn đề được đông đảo chị em nữ giới quan tâm. Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc làm hữu ích này các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa xin đưa ra những tư vấn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Khám vô sinh nữ

Khám vô sinh nữ nên diễn ra khi nào?

Khám vô sinh nữ nên tiến hành như thế nào

Nữ giới sinh ra với thiên chức cao cả là được làm mẹ. Tuy nhiên do nhiều lý do chủ quan và khách quan khác nhau nên có không ít chị em gặp khó khăn trong việc sinh nở. Điều này khiến họ luôn sống trong trạng thái lo âu và muộn phiền.

Việc thăm khám vô sinh nữ là điều cần thiết mà chị em nên làm để có thể chăm sóc tốt sức khỏe sinh sản của bản thân và việc làm này nên được tiến hành tại những thời điểm sau:

– Khám sức khỏe định kỳ. Thường là chu kỳ từ 3-6 tháng nữ giới nên kiểm tra sức khỏe một lần và đừng quên các hạng mục thăm khám kiểm tra sức khỏe sinh sản cho mình.

– Khám vô sinh hiếm muộn trước khi kết hôn để giúp chị em sống hạnh phúc và tự tin hơn. Nên tiến hành đồng thời với việc thăm khám sức khỏe nam khoa.

– Khám vô sinh hiếm muộn khi cơ thể có những dấu hiệu sức khỏe xấu đặc biệt là các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ khoa như: Viêm nhiễm phụ khoa, kinh nguyệt không đều, không có kinh, rong kinh, viêm lộ tuyến cổ tử cung, sảy thai nhiều lần và lâu thụ thai…

Cần lựa chọn một địa chỉ thăm khám vô sinh nữ tốt để có cho mình những kết quả bệnh khách quan từ đó giúp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả.

Khám vô sinh nữ là khám những gì

Nhằm đem đến cho bệnh nhân những kết quả khám chữa bệnh tốt nhất Phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng một số hạng mục khám bệnh vô sinh nữ an toàn và hiệu quả sau:

– Kiểm tra kháng thể chống tinh trùng có trong cơ thể nữ giới, kháng thể này sẽ tiêu diệt tinh trùng ngay khi chúng vừa được đưa vào âm đạo. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có chứa loại kháng thể này và bạn có thể lựa chọn thực hiện nó hay không tùy thuộc nhu cầu thăm khám của mình.

– Kiểm tra ống dẫn trứng bằng nội soi, siêu âm để kiểm tra chúng có bị bít tắc hay viêm nhiễm hay không. Bởi điều này sẽ gây cản trở đến hoạt động của tình trùng, khiến tinh trùng khó gặp trứng để thụ thai.

 Khám vô sinh nữ 1

Khám vô sinh nữ để đến gần hơn với cơ hội làm mẹ

– Kiểm tra vùng chậu tiểu khung để phát hiện các bệnh viêm nhiễm thông qua hình thức chuẩn đoán hình ảnh.

– Khám kiểm tra tử cung bằng việc soi tử cung xem có bị dính tử cung, polyp hoặc dị dạng hay không…nếu bị bệnh cần điều trị sớm để tránh tình trạng vô sinh hiếm muộn và nguy cơ ung thư cổ tử cung.

– Xét nghiệm nước tiểu và dịch âm đạo để xem cơ thể chị em có bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm, bệnh tình dục hay không.

– Kiểm tra sự rụng trứng. Nếu chúng diễn ra bình thường thì sẽ không có gì đáng lo ngại nhưng nếu nữ giới không thể rụng trứng hoặc rối loạn rụng trứng thì cần điều trị sớm…

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề, hệ thống thiết bị y khoa hiện đại Phòng khám Thiên Hòa sẽ giúp chị em khám và phát hiện chính xác các tác nhân gây vô sinh và hiếm muộn. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết khám vô sinh nữ là khám những gì và khám như thế nào hãy đến Phòng khám chúng tôi để được trải nghiệm một quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp này. (O-D)

Nguồn: Phòng khám phụ khoa

Tư vấnmiễn phíKham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám