Khí hư ra nhiều sau phá thai
Khí Hư Ra Nhiều

Khí hư ra nhiều sau phá thai

Lượt xem 1185

Rất nhiều chị em phụ nữ sau khi tiến hành nạo hút thai xong thì khí hư ra nhiều, thậm chí khí hư màu vàng, có mùi lạ khiến chị em rất lo lắng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy vì sao lại có hiện tượng khí hư ra nhiều sau khi phá thai?

khí hư ra nhiều sau phá thai

Mọi người đều biết nạo hút thai rất có hại đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Ví dụ như viêm nhiễm sau khi phá thai, rối loạn kinh nguyệt, khí hư bất thường…

Một số giải đáp cụ thể cho hiện tượng khí hư ra nhiều sau khi phá thai:

– Khi bị viêm âm đạo do vi rút, khí hư có màu vàng hoặc trắng, thường đặc nhầy dạng keo, có lúc lại mỏng, có dạng giống như bã đậu.

– Khi bị viêm âm đạo do trùng roi, khí hư ra nhiều ở dạng đặc mỏng, có màu vàng, có bọt khí, có khi có màu nâu, mùi hôi.

– Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư thường có màu vàng, dịch dính nhầy và không có mùi.

– Khi bị viêm nội mạc tử cung hay viêm khoang chậu, khí hư cũng sẽ ra nhiều hơn, có màu vàng, người bệnh có cảm giác đau bụng.

– Khi mắc bệnh lậu, khí hư ra nhiều, dạng đặc và có màu vàng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khí hư ra nhiều sau khi phá thai, nếu như các chị em phụ nữ xuất hiện khí hư ra nhiều sau khi phá thai thì phải kịp thời đến cơ sở y tế đảm bảo nhất khám phụ khoa để được các bác sỹ tìm ra nguyên nhân gây bệnh và kịp thời điều trị.

Các chuyên gia của phòng khám Thiện Hòa có rất nhiều kinh nghiệm lâm sàng về mặt điều trị khí hư bất thường do viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm khoang chậu, u xơ tử cung… gây ra. Phòng khám áp dụng những phương pháp trị liệu tiên tiến nhất, hiệu quả nhất giúp chị em phụ nữ yên tâm về sức khỏe của mình.

Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa là địa chỉ tin cậy cho các chị em nếu có vấn đề gì liên quan đến các bệnh phụ khoa, bệnh phụ nữ. Mọi thông tin bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về các vấn đề phụ khoa bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám