Kiến thức cần biết khi thực hiện phá thai an toàn
Phá Thai An Toàn

Kiến thức cần biết khi thực hiện phá thai an toàn

Lượt xem 503

Không sử dụng biện pháp tránh thai khi quan hệ không an toàn khiến tỷ lệ các bạn gái mang thai ngoài  ý muốn ngày càng gia tăng đồng nghĩa với tỷ lệ phá thai ngày càng gia tăng.

Biện pháp phá thai an toàn luôn được các bạn gái tìm kiếm và muốn thực hiện. Tuy nhiên, kiến thức về phá thai an toàn không phải bạn gái nào cũng biết. Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòasẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản của phương pháp phá thai an toàn.

Kiến thức cần biết khi thực hiện phá thai an toàn

1. Phương pháp phá thai

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai vì vậy việc lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp, an toàn cho mình là điều vô cùng quan trọng.

Khi có nhu cầu phá thai, bạn nên đến cơ sở y tế để thăm khám, tùy theo tình hình cụ thể bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn. Phương phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn đang là kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này đảm bảo an toàn, nhanh chóng, ít gây tổn thương đến cổ tử cung và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Cơ sở y tế uy tín và đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao là tiêu chí hàng đầu khi bạn quyết định phá thai an toàn cho sức khỏe của chính mình.

Kiến thức về phá thai an toàn

2. Thời điểm phá thai

Thời điểm phá thai thuận lợi nhất là khi thai được khoảng 6- 8 tuần tuổi, đây là thời gian phá thai tốt nhất, khi thai đã vào tử cung nhưng đang còn nhỏ, hạn chế sự tổn thương đến tử cung, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

> Rong kinh sau hút thai

3. Chi phí phá thai

Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp, trình độ chuyên môn của bác sỹ, độ uy tín của cơ sở y tế. Bạn không nên phá thai ở những cơ sở chi phí quá thấp sẽ không đảm bảo sự an toàn cho bạn.

4. Chăm sóc sau phá thai

Chăm sóc sau khi phá thai rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người phụ nữ sau này. Sau khi phá thai, chị em nên chú ý chăm sóc sức khỏe, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, tránh ăn đồ cay nóng kích thích và vận động mạnh. Luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng đồng thời không nên quan hệ tình dục 1 tháng sau khi phá thai.

Thăm khám lại sau khi phá thai để đảm bảo sự an toàn của bạn là tốt nhất.

=> Phá thai không đau có thực sự an toàn?

=> Những lưu ý khi quan hệ lại sau phá thai

 

Hiện tại, phòng khám chúng tôi đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan. Nếu bạn còn có những thắc mắc hay nhu cầu phá thai có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám