Kỹ thuật vá màng trinh - xâm lấn tối thiểu Hà Quốc
Vá Màng Trinh

Kỹ thuật vá màng trinh – xâm lấn tối thiểu

Lượt xem 695

Kỹ thuật vá màng trinh là phương pháp vá lại màng trinh đã bị rách bằng các thiết bị y học hiện đại, giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu. Có rất nhiều phương pháp vá màng trinh trong đó vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đơn giản, ít gây biến chứng, được nhiều bác sỹ đánh giá cao. Sau đây, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn những ưu điểm của phương pháp này:

Kỹ thuật vá màng trinh – xâm lấn tối thiểu

ky thuat va mang trinh xam lan toi thieu

Những ưu điểm sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

1. Độ an toàn cao

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có độ an toàn cao. Trước khi làm tiểu phẫu, các bác sỹ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có mắc bệnh phụ khoa nào không. Môi trường phẫu thuật phải hoàn toàn vô trùng, để đảm bảo phẫu thuật thành công và không để lại tác dụng phụ.

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng chính màng trinh còn lại để khôi phục chứ không hề sử dụng màng trinh nhân tạo. Do vậy, đồ an toàn được đánh giá rất cao.

2. Tỉ lệ thành công cao

ky thuat va mang trinh xam lan toi thieu1

Theo các bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của Phòng khám thì phương pháp này tỉ lệ thành công trên 95%. Đồng thời, Phòng khám cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân sau khi điều trị và áp dụng phương pháp này.

3. Hoàn toàn không đau

Bệnh nhân khi tiến hành thủ thuật tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ được gây mê dưới sự theo dõi của đội ngũ bác sỹ, giúp bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau, khó chịu. Sau khi hoàn thành thủ thuật, bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày.

4. Khả năng phục hồi nhanh

Phương pháp này sử dụng chỉ tự tiêu nano nhập khẩu Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ, nâng cao tỉ lệ thành công của tiểu phẫu, giảm khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ. Theo các chuyên gia phụ khoa, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có thể hồi phục trong vòng 15 ngày, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với kĩ thuật truyền thống, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

=> Vá màng trinh ở đâu an toàn

=> Vá màng trinh có bị phát hiện?

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này hoặc các phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác như thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo… Hãy gọi tới số 04 3555 3595 hoặc  04 6673 9999 để nhận được tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám