Làm đẹp tầng sinh môn
Thu Hẹp Âm Đạo

Làm đẹp tầng sinh môn

Lượt xem 494

Tạo hình làm đẹp tầng sinh môn – vấn đề tưởng chừng rất đơn giản nhưng rất nhiều chị em phụ nữ còn chưa biết, chưa quan tâm đúng mức… ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc vợ chồng.

=>Thu hẹp âm đạo thẩm mỹ cao

=>4 đối tượng cần thu hẹp âm đạo

Làm đẹp tầng sinh môn

Sau vài lần sinh nở, nhiều phụ nữ thấy cửa mình rộng ra, khiến họ có rất ít cảm giác khi “gần” chồng. Bản thân người chồng cũng kém hứng thú khi ở những phút cao trào, họ thấy mình như “đi vào khoảng trống”.

Sự hụt hẫng đến với cả hai người khiến tình dục không còn là một món quà thi vị của cuộc sống.

Tình trạng này là do âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi. Cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy cơ quan sinh dục nam lúc quan hệ vợ chồng.

lam dep tang sinh mon

Không chỉ giảm khoái cảm tình dục, tình trạng trên còn khiến phụ nữ dễ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

Để tìm lại sự “khít khao” ở cơ quan sinh dục ngoài, người ta tiến hành bằng một phẫu thuật đơn giản, đó là tạo hình lại âm đạo.

Với những bà mẹ trẻ có tình trạng trên, thì phẫu thuật thu gọn tầng sinh môn là một giải pháp tốt để cải thiện và làm đẹp vùng kín, đồng thời giúp giữ lửa trong đời sống vợ chồng.

Có rất nhiều chị em đi làm tại nhiều nơi, xong không thể tìm lại được cảm giác như ý muốn giữa hai vợ chồng.

Làm đẹp tầng sinh môn sau sinh là một trong những dịch vụ có sức thu hút, tạo được niềm tin và sự thỏa mãn cho khách hàng.

Với công nghệ laser sẽ không gây tổn thương trực tiếp vào vết thương, kích thích vết thương mau lành sẹo và với quy trình làm từ trong ra ngoài. Sau khi làm xong chị em sẽ có cảm giác được ôm khít từ ngoài vào trong.

Quy trình thu gọn âm đạo tại đây đã được các chuyên gia hàng đầu về y tế và thẩm mỹ đánh giá có chất lượng và độ an toàn cao.

Quy trình thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Chị em phụ nữ chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi chừng vài chục phút là đã có thể thực hiện xong.

Thông thường, sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần da thịt thừa, nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại. Kết quả là cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, khả năng co thắt tốt hơn. Vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7-10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần.

Sau đó chị em lại được hưởng những khoảnh khắc bên chàng như ngày đầu tuần trăng mật và không hề phải lo “giữ chàng”.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám