Chuyên gia bật mí cách làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn?
Các Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để có thể tăng tỉ lệ mang thai con trai

Lượt xem 2286

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn? Hẳn đó là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm đối với những gia đình đã có một cô công chúa. Đó là tâm lí vô cùng dễ hiểu và bình thường bởi gia đình nào cũng muốn “có nếp có tẻ” niềm vui mới được trọn vẹn. Dưới đây là bí quyết giúp bố mẹ có thể sinh con trai theo mong muốn. Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi nội dung chia sẻ hữu ích này nhé!

Làm thế nào để có thể tăng tỉ lệ mang thai con trai

Làm thế nào để có thể tăng tỉ lệ mang thai con trai?

Sự thật và những nhầm tưởng về việc quyết định sinh con trai:

– Nhiều người khi chưa tìm hiểu kĩ thường nói phụ nữ không biết đẻ con gái nhưng thực chất giới tính của con cái hoàn toàn là do người chồng quyết định.

– Có thể chắc chắn sinh được con trai hay con gái một cách tuyệt đối hay không? Điều này là không chắc chắn mà chỉ có thể dự đoán được tỉ lệ sinh con trai hay gái là cao hơn do cách tính mà thôi.

– Không phải mỗi bên tinh hoàn chỉ mang 1 loại tinh trùng cái hoặc đực mà thực chất cả hai bên tinh hoàn đều sản sinh ra số lượng tinh trùng X và tinh trùng Y là như nhau. Việc kết hợp loại tinh trùng nào với trứng là điều hoàn toàn ngẫu nhiên.

– Hiện tượng gia đình sinh nhiều công chúa là do chất lượng tinh trùng X của người chồng nhiều hơn tinh trùng Y.

– Những thảo dược hay thuốc bổ được giới thiệu là có khả năng quyết định được giới tinh nam hay nữ là hoàn toàn không có cơ sở khoa học.

Làm thế nào để có thể tăng tỉ lệ mang thai con trai?

– Canh thời gian “yêu” vào ngày rụng trứng:

Lựa chọn thời điểm để tiến hành quan hệ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để làm tăng tỉ lên sinh bé trai hay gái. Theo nghiên cứu thì việc quan hệ càng gần ngày trứng rụng càng làm tăng khả năng mang thai bé trai. Bởi thực tế là tinh trùng Y có sức chịu đựng và thời gian sống không bằng tinh trùng X. Do vậy theo dõi thời kì rụng trứng và giao hợp vào đúng thời điểm sẽ giúp các cặp vợ chồng có thể chủ động quyết định giới tính của con.

Không nên quan hệ vào 24h trước trứng rụng và 12h sau trứng rụng.

– Khi giao hợp dương vật đưa vào càng sâu trong âm hộ càng tốt:

Tại sao lại như vậy? Bởi tinh dục và tinh trùng càng gần cổ tử cung hơn thì khả năng tinh trùng gặp trứng sẽ càng cao hơn. Đảm bảo được yếu tố tránh quan hệ vào 24h trước trứng rụng và 12h sau trứng rụng. Điều này làm tăng khả năng sinh bé trai.

– Làm tăng độ hưng phấn và cực khoái ở nữ giới giúp làm tăng khả năng sinh con trai:

Điều này tưởng chừng không liên quan nhưng lại có điểm cộng vô cùng tích cực tới việc sinh con trai bởi khi nữ giới đạt cực đỉnh sẽ làm âm đạo tăng tính kiềm kích thích trứng bơi mạnh vào gặp trứng.

– Nên cho một ít gia vị như một tách café hay socola trước khi lâm trận.

– Các ông chồng mặc quần boxer thay vì sử dụng loại quần lót bình thường cũng phần nào làm tăng khả năng sinh con trai.

Những điều cần biết trước khi quan hệ để sinh con trai:

– Chị em cần xác định được chính xác thời gian trứng rụng(đối với chị em có chu kì kinh nguyệt đều):

Thường thì thời kì rụng trứng của nữ giới vào giữa chu kì kinh, nữ giới có thể dễ dàng nhận biết bằng những triệu chứng: huyết trắng âm đạo có màu trắng, dai có thể kéo thành sợi. Tại thời điểm trứng rụng thì huyết trắng càng ra nhiều hơn, thân nhiệt chị em có thể giảm nhẹ 0,5 độ C. Mặt khác chị em cũng có thể xác định thời điểm trứng rụng bằng cách dùng que thử trứng rụng.

– Tại sao dễ sinh con trai vào ngày trứng rụng?

Bởi thường thì môi trường âm đạo của nữ giới nghiêng về tính acid. Điều này khiến tinh trùng Y khó hoạt động tốt và tiếp cận được với trứng. Tuy nhiên điều này sẽ thay đổi vào những ngày trứng rụng, khi môi trường acid dần chuyển về môi trường kiềm. Đây là môi trường lí tưởng giúp các tân binh mang nhiễm sắc thể Y phát huy sức mạnh của mình.

– Không quan hệ trước ngày trứng rụng 7-10 ngày chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3h sáng.

– Giao hợp theo cách truyền thống, với hành động nhẹ nhàng.

– Xuất tinh sâu, xuất tinh sao cho đầu dương vật vào sâu trong cửa tử cung của nữ giới nhằm tạo điều kiện cho tinh trùng Y bơi nhanh vào gặp trứng.

– Cả hai vợ chồng cần giữ tâm lí thoải mái, không nên quá áp lực làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu.

– Sau xuất tinh, vợ nên nằm ngửa, 2 chân co với tư thế thoải mái và sau 2-3h mới nên dậy tắm rửa.

Trên đây là những điều bạn cần biết để có thể sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên như đã nói ở trước, những chia sẻ trên chỉ giúp tỉ lệ sinh con trai cao hơn bình thường chứ hoàn toàn không thể nói trước được kết quả giới tính thai nhi một cách tuyệt đối.

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi thực sự là nội dung mà bạn đọc quan tâm đang mong muốn. Hãy chia sẻ bài viết để có thêm nhiều cặp vợ chồng đang quan tâm biết về bí quyết hay này nhé!

Nguồn Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Tư vấnmiễn phí

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám