Lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lượt xem 613

Khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung người bệnh cần phải giữ cho mình một tâm lý thoái mái và nên kiên trì thực hiện theo đúng phác đồ điều trị bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa đưa ra. Hãy chú ý nắm bắt cho mình một vài lưu ý dưới đây để có thể chủ động nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian khám và trị bệnh phụ khoa nguy hiểm này.

Lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thăm khám trước khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trước khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

– Việc lựa chọn địa chỉ thăm khám viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt sẽ giúp bạn có cho mình những cách điều trị bệnh an toàn và hiệu quả. Do đó người bệnh nên làm tốt điều này trước khi quyết định khám chữa bệnh.

– Hãy sắp xếp công việc, thời gian và chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính để không làm gián đoạn quá trình khám chữa bệnh sau đó.

– Cần giữ cho mình một tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng mệt mỏi trước khi thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Trong khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

– Bạn nên tuân theo những chỉ dẫn điều trị viêm lộ tuyến mà các bác sĩ đưa ra bao gồm việc dùng đúng loại thuốc, thời gian và liều lượng quy định.

– Đối với thuốc đặt âm đạo nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, đặt sâu vào âm đạo và chỉ dùng 1 viên trên ngày.

– Tránh quan hệ tình dục khi điều trị bệnh, đặc biệt là khi dùng thuốc đặt âm đạo bởi nó có thể khiến thuốc bị đẩy ra ngoài và mất tác dụng.

– Tránh thụt rửa âm đạo vì có thể khiến âm đạo bị tổn thương thêm. Thực hiện vệ sinh hàng ngày sạch sẽ và nhẹ nhàng bằng những dung dịch tẩy rửa phù hợp với bản thân mình để tránh tình trạng bị dị ứng.

– Loại bỏ thói quen sử dụng băng vệ sinh hàng ngày. Trong những ngày đèn đỏ chị em nên thực hiện thay băng vệ sinh thường xuyên và vệ sinh bộ phận sinh dục thật sạch sẽ…

Nên xem thêm: Phương pháp mới điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1

Lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sau khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em cần tiến hành thăm khám các bác sĩ để xem bệnh đã thuyên giảm hay chưa và nhận được hướng điều trị bệnh tiếp theo. Để ngăn bệnh tái phát trở lại chị em nên lưu ý thực hiện tốt các biện pháp phòng trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chú ý không nên che dấu tình trạng bệnh bởi điều này khiến bạn luôn sống trong trạng thái lo âu và buồn phiền, nó sẽ khiến bệnh nặng hơn và gây ra những hệ lụy đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này…

Với những lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà các bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ có thể chủ động chăm sóc nâng cao sức khỏe cho mình.

Ngay sau khi có những dấu hiệu viêm lộ tuyến chị em hãy tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sớm. Tránh để lâu ngày sẽ khiến cho bạn phải tốn thời gian và tiền bạc để điều trị bệnh hơn. Phòng khám Thiện Hòa sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị viêm lộ tuyến theo từng nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh thông qua tổng đài 043.734.9999. (O-D)

Nguồn: Phòng khám phụ khoa

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám