Món ăn cải thiện kinh nguyệt không đều
Kinh Nguyệt Không Đều

Món ăn cải thiện kinh nguyệt không đều

Lượt xem 518

Kinh nguyệt không đều luôn là vấn đề nhức nhối của chị em, bởi nó ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hằng ngày. Chị em bị kinh nguyệt không đều luôn có cảm giác khó chịu, đặc biệt thường xuyên có cảm giác hoang mang, lo lắng. Thậm chí còn suy diễn nó ra thành nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác. Trước khi tìm đến cơ sở y tế để điều trị chứng bệnh này, chị em có thể tham khảo một số thực phẩm hằng ngày dưới đây, hy vọng cải thiện được hiện tượng kinh nguyệt không đều

>> Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì

mon an cai thien kinh nguyet khong deu

1. Gà ác với hoàng kỳ:
Nguyên liệu: Gà ác một con, hoàng kỳ 100g.

– Cách làm: Làm thịt gà, bỏ lông và nội tạng, chặt miếng. Rửa sạch hoàng kỳ, cắt đoạn. Cho tất cả vào nồi hầm thật nhừ, cho thêm gia vị vừa đủ, chia làm 2 lần ăn trong ngày.

Món ăn này có công dụng bổ huyết, điều kinh, thường dùng cho phụ nữ bị thống kinh trước kỳ kinh 3 ngày. Dùng 5 ngày liền.

2. Gà ác với đương quy, thục địa:
– Nguyên liệu: Gà ác một con, đương quy 10g, thục địa 10g, bạch thược 10g, tri mẫu 10g, địa cốt bì 10g.

– Cách làm: Làm thịt gà, bỏ lông và nội tạng, chặt miếng. Các vị thuốc đều rửa sạch, đem tất cả hầm cách thủy cho thật chín rồi ăn.

Trên đây là hai bài thuốc giúp điều hòa kinh nguyệt của chúng tôi giới thiệu đến các bạn, hy vọng giúp ích phần nào cho các bạn nữ. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy  gọi theo số  043.734.9999 để được giải đáp.

Địa chỉ: phòng khám Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: phukhoahanoi.vn/ phongkhamthienhoa.

Hotline: 043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám